Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney (Australia) phải sơ tán

Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney (Australia) phải sơ tán

VOV.VN - Sáng 11/1, Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney (Australia) phải sơ tán sau khi một gói hàng khả nghi được gửi tới văn phòng cơ quan này.

Sau khi cảnh sát bang New South Wales nhận được tin báo về một gói hàng khả nghi được gửi tới Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney, lực lượng cứu hộ và chữa cháy của bang đã được cử đến để xử lý gói hàng trong lúc toàn bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán của Samoa phải sơ tán.

tong lanh su quan samoa tai sydney (australia) phai so tan hinh 1
Văn phòng lãnh sự quán Samoa ở Sydney. Ảnh: Samoacgs

Gói hàng này được gửi đến Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney vài ngày sau khi nhiều gói hàng khả nghi khác được gửi tới Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán của khoảng 20 quốc gia ở Canberra, Melbourne và Sydney trong đó có Mỹ, Anh, New Zealand, Thái Lan, Italy, Hy Lạp, Argentina và Pakistan.

Ngày 10/1, cảnh sát Australia đã bắt giữ một nam giới, 48 tuổi được cho là đối tượng tình nghi gửi các gói hàng đến Đại sứ quán và Tổng lãnh sự một số nước. Đối tượng này bị cáo buộc đã gửi 40 gói bưu kiện khả nghi. Hiện 29 gói hàng khả nghi khác cũng đã được cảnh sát thu giữ để tiến hành kiểm tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close