Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney (Australia) phải sơ tán

VOV.VN - Sáng 11/1, Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney (Australia) phải sơ tán sau khi một gói hàng khả nghi được gửi tới văn phòng cơ quan này.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi cảnh sát bang New South Wales nhận được tin báo về một gói hàng khả nghi được gửi tới Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney, lực lượng cứu hộ và chữa cháy của bang đã được cử đến để xử lý gói hàng trong lúc toàn bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán của Samoa phải sơ tán.

tong lanh su quan samoa tai sydney (australia) phai so tan hinh 1
Văn phòng lãnh sự quán Samoa ở Sydney. Ảnh: Samoacgs

Gói hàng này được gửi đến Tổng lãnh sự quán Samoa tại Sydney vài ngày sau khi nhiều gói hàng khả nghi khác được gửi tới Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán của khoảng 20 quốc gia ở Canberra, Melbourne và Sydney trong đó có Mỹ, Anh, New Zealand, Thái Lan, Italy, Hy Lạp, Argentina và Pakistan.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 10/1, cảnh sát Australia đã bắt giữ một nam giới, 48 tuổi được cho là đối tượng tình nghi gửi các gói hàng đến Đại sứ quán và Tổng lãnh sự một số nước. Đối tượng này bị cáo buộc đã gửi 40 gói bưu kiện khả nghi. Hiện 29 gói hàng khả nghi khác cũng đã được cảnh sát thu giữ để tiến hành kiểm tra./.

Việt Nga/VOV-Sydney
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tổng lãnh sự quán Samoa Sydney văn phòng lãnh sự quán Samoa Samoa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds