Tổng thống Mỹ có thể hủy cuộc gặp với Tổng thống Nga tại G20

VOV.VN - Liên quan đến vụ đụng độ giữa Nga và Ukraine tại Eo biển Kerch, Tổng thống Mỹ cho biết ông có thể hủy cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông có thể hủy cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin bên lề Hội nghị G20 tổ chức tại Argentina sau vụ đụng độ giữa Nga và Ukraine trên Eo biển Kerch.

tong thong my co the huy cuoc gap voi tong thong nga tai g20 hinh 1
Tổng thống Mỹ - Donald Trump và Tổng thống Nga - Putin. (Ảnh: AP)

Trả lời phỏng vấn của Tờ Bưu điện Washington, khác với các nhà lãnh đạo châu Âu khác, ông Trump đã kiềm chế việc đổ lỗi cho phía Nga. Khi được hỏi, ông cảm thấy thế nào sau vụ đụng độ giữa Nga và Ukraine, Tổng thống Trump nói rằng, phía Mỹ không thích những gì xảy ra theo cách này. Hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết”.

Trước đó, Ngoại trưởng Mỹ Mai Pompeo cũng đã có phản ứng khá chậm so với các quốc gia khác trong vụ đụng độ trên biển giữa Nga và Ukraine. Ông Pompeo đã đưa ra một tuyên bố thể hiện "mối quan tâm sâu sắc" và kêu gọi sự kiềm chế từ "cả hai bên"./.

Anh Tuấn/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Tổng thống Mỹ Donald Trump tổng thống Nga Putin Nga Mỹ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x