Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm Hàn Quốc vào ngày 7/11

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và có bài phát biểu tại Quốc hội Hàn Quốc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm Hàn Quốc vào ngày 7/11 để tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và có bài phát biểu tại Quốc hội Hàn Quốc.

tong thong my donald trump tham han quoc vao ngay 7 thang 11 hinh 1
Donald Trump bắt đầu chuyến công du châu Á vào ngày 3/11. (Ảnh: Reuters)

Tại cuộc họp báo, Phó Giám đốc Văn phòng An ninh Quốc gia Nam Gwan-pyo cho biết, Tổng thống Donald Trump sẽ đến Hàn Quốc vào chiều ngày 7/11 và đến thăm căn cứ quân sự của Mỹ mới được tân trang tại Pyeongtaek, cách thủ đô Seoul 40km về hướng Nam.

Chiều tối cùng ngày, Tổng thống Mỹ sẽ hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Nhà Xanh và sau đó cuộc họp được mở rộng với sự tham dự của quan chức chính phủ của cả hai bên.

Ngày 8/11, Tổng thống Donald Trump sẽ thăm và có bài phát biểu trước Quốc hội Hàn Quốc, trở thành nhà lãnh đạo Mỹ đầu tiên làm việc này trong hơn 20 năm qua. Sau Hàn Quốc, Tổng thống Mỹ sẽ đi thăm Trung Quốc./.

Trần Nga/VOV-Trung tâm Tin Theo: Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh vũ khí và sinh hoạt trên tàu sân bay trực thăng Kaga của Nhật
VOV.VN - Loạt ảnh sau ghi lại hình cảnh các vũ khí và hoạt động thường nhật trên và trong tàu sân bay trực thăng Kaga của hải quân Nhật Bản.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x