Tổng thống Putin cam kết mang lại thịnh vượng cho người dân Nga

VOV.VN - Trong bài phát biểu nhậm chức tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin cam kết sẽ tập trung mọi nỗ lực để đảm bảo sự thịnh vượng cho người dân Nga.

PC_Article_AfterShare_1

Tại lễ đường St. Andrew, điện Kremlin, nơi diễn ra lễ tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống Putin nói rằng, việc mang lại thịnh vượng cho người dân Nga là trách nhiệm lớn của ông. Ông Putin bày tỏ niềm tin vào thế hệ trẻ và hy vọng chính họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo mới của nước Nga.

tong thong putin cam ket mang lai thinh vuong cho nguoi dan nga hinh 1
Tổng thống Vladimir Putin tại điện Kremlin ngàu 17/3/2015. Ảnh: AFP/Getty

“Bằng cách kết hợp nỗ lực của tất cả mọi người, những người quan tâm đến đất nước, tương lai, chúng ta sẽ đạt được tất cả các mục tiêu của mình, đạt được những đột phá trong khoa học và công nghệ, cùng với nhau chúng ta thực hiện những kế hoạch quy mô lớn nhằm đổi mới các thành phố, các ngôi làng, để tất cả các khu vực của nước Nga đều phát triển”, Tổng thống Putin nói.

Chỉ một ngày trước lễ nhậm chức, ông Putin cũng đã nhấn mạnh rằng: “Nhiệm vụ quan trọng của chúng ta trong vài năm tới là nâng cao đáng kể thu nhập thực tế của người dân. Chúng ta đã tạo dựng được nền tảng tốt để thực hiện điều này. Kinh tế Nga đã tăng trưởng ổn định bất chấp việc giá dầu lao dốc mạnh, áp lực gia tăng từ các lệnh trừng phạt cùng với những thay đổi về bối cảnh chính trị toàn cầu”./.

Thùy Linh/VOV.VN Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x