Tổng thống Trump chia buồn với các nạn nhân vụ xả súng tại Texas

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump khẳng định nước Mỹ sẽ làm những gì tốt nhất để có thể bảo vệ người dân của mình.

Ngày 6/11, phát biểu trong một cuộc họp với các nhà doanh nghiệp tại Nhật Bản nhân chuyến thăm Tokyo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chia buồn với gia đình các nạn nhân của vụ xả súng xảy ra vào ngày 5/11 tại bang Texas, làm ít nhất 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

tong thong trump chia buon voi cac nan nhan vu xa sung tai texas hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi vụ xả súng ở Texas ngày 5/11 là "hành động của quỷ dữ". (Ảnh: Reuters)

“Chúng ta không thể diễn tả và cảm nhận hết nỗi đau mà các nạn nhân và gia đình của họ đã trải qua”, Tổng thống Donald Trump nói. “Đó là những mất mát to lớn, nhưng chúng ta vẫn phải đứng lên mạnh mẽ. Nước Mỹ sẽ làm những gì tốt nhất để có thể bảo vệ người dân của mình; đồng thời khẳng định, sẽ phối hợp cùng với các nhà chức trách liên bang để giúp đỡ Texas sau vụ xả súng.”

Ngày 05/11, một vụ xả súng xảy ra tại một nhà thờ ở Sutherland Springs, hạt Wilson, bang Texas, làm ít nhất 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất vào một nhà thờ trong lịch sử hiện đại nước Mỹ./.

Ngọc Huân/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tàu ngầm lớp Soryu: Sát thủ đại dương đáng sợ của Hải quân Nhật Bản
VOV.VN - Tàu ngầm lớp Soryu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến tinh vi và hệ thống vũ khí mạnh mẽ, xứng danh là sát thủ đại dương hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x