Tổng thống Trump: Cuộc gặp Mỹ-Triều sẽ diễn ra tại Singapore ngày 12/6

VOV.VN - Tổng thống Trump khẳng định, cả ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ cố gắng để cuộc gặp này trở thành một thời điểm đặc biệt đối với hòa bình thế giới.

Trong một thông báo đăng trên trang Twitter cá nhân ngày 10/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ có cuộc gặp Thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore. Cuộc gặp sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tới.

tong thong trump cuoc gap my trieu se dien ra tai singapore hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên Twitter cá nhân về cuộc gặp vói nhà lãnh đạo Triều Tiên tại Singapore. Ảnh chụp màn hình

Trong thông báo của mình, Tổng thống Trump cũng khẳng định, cả ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ cố gắng để cuộc gặp này trở thành một thời điểm đặc biệt đối với hòa bình thế giới.

Phát biểu trong buổi đón 3 công dân Mỹ được Triều Tiên trả tự do trước đó, Tổng thống Trump cũng bày tỏ hy vọng, cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều sắp tới sẽ đạt được đột phá.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo đó, việc hoàn thành mục tiêu phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên sẽ là "thành tựu đáng tự hào nhất" của ông Trump./.

Phạm Hà/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x