Tổng thống Trump muốn có bức ảnh “đẹp trai” trong bữa trưa với ông Kim Jong-un

VOV.VN - Theo kế hoạch, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có bữa trưa làm việc vào lúc 11h30’ (giờ địa phương).

Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng đội ngũ cố vấn cấp cao của 2 bên đã ngồi bàn ăn và tiếp tục làm việc ngay trong bữa trưa.

Tổng thống Trump đã mời Nhà lãnh đạo Kim Jong-un ngồi vào bàn ăn và nói đùa với các phóng viên ảnh rằng, ông muốn có bức ảnh “đẹp trai và trông gầy hơn”.

Video bữa trưa làm việc của Tổng thống Trump và Nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Tại bàn làm việc trong bữa trưa, Tổng thống Trump và Nhà lãnh đạo Kim Jong-un vẫn thảo luận cùng các đội ngũ thân cận của mình tại vòng thảo luận thứ 2. Bên phía Mỹ có thêm Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders. Trong khi, phía Triều Tiên, em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un cũng xuất hiện.

PC_Article_Middle

Thực đơn của bữa trưa đã được tiết lộ, với cả các món Tây và đồ ăn truyền thống Triều Tiên.

Các nhà lãnh đạo Mỹ-Triều có thể chọn món khai vị là cocktail tôm và salad bơ và xoài xanh hay “oiseon”- một loại dưa chuột của Triều Tiên.

Món chính sẽ là: sườn bò, thịt lợn chua ngọt, cơm chiên Dương châu hoặc món “daegu jorim”- một món ăn Triều Tiên với cá tuyết nấu cùng đậu nành.

Món tráng miệng phục vụ các nhà lãnh đạo Mỹ-Triều là bánh ngọt phết socola, kem vani hoặc bánh nướng “tropezienne”./.

Hoàng Lê/VOV.VN Theo CNN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x