Tổng thống Trump sẵn sàng trả lời chất vấn với Công tố viên đặc biệt

Tổng thống Trump sẵn sàng trả lời “chất vấn” với Công tố viên đặc biệt

VOV.VN - Tổng thống Trump cho biết ông sẵn sàng trả lời "chất vấn" với Công tố viên đặc biệt Robert Mueller tuy nhiên phải trong một số hoàn cảnh nhất định.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/9 cho biết ông sẵn sàng tham gia cuộc “chất vấn” với Công tố viên đặc biệt Robert Mueller. Ông Mueller hiện đang dẫn đầu cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. 

tong thong trump san sang tra loi chat van voi cong to vien dac biet hinh 1
Tổng thống Trump (phải) và Công tố viên đăc biệt Mueller. Ảnh: KT

Tổng thống Trump cho biết ông sẵn sàng trả lời "chất vấn" với Công tố viên đặc biệt Robert Mueller tuy nhiên phải trong một số hoàn cảnh nhất định. Ông Trump cũng cho biết ông không muốn bị rơi vào bẫy “khai man” trong cuộc phỏng vấn với ông Robert Mueller, điều đã xảy ra đối với cựu cố vấn tranh cử của ông là George Papadopoulos và cựu Cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn. Ông Trump cũng tuyên bố không có chuyện ông cản trở công lý cũng như cấu kết với Nga để gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử năm 2016.   

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller hiện đang điều tra về việc Tổng thống Trump có cản trở công lý hay không trong cuộc điều tra Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. Ông Trump đã sa thải Giám đốc Cục điều tra liên bang James Comey năm ngoái đồng thời chỉ trích Tổng chưởng lý Jeff Sessions người đã rút lui khỏi cuộc điều tra Nga đầu năm 2017. Ông Trump luôn chỉ trích cuộc điều tra Nga và gọi đây là một cuộc săn phù thủy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close