Tranh cãi quanh việc Chính phủ Mỹ đóng cửa: Trump có tìm được giải pháp?

VOV.VN - Tổng thống Mỹ muốn tìm kiếm một giải pháp nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khiến một phần Chính phủ Mỹ phải dừng hoạt động.

PC_Article_AfterShare_1

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu các nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ quay trở lại Nhà Trắng để đàm phán nhằm chấm dứt việc Chính phủ Mỹ bị đóng cửa một phần do tranh cãi liên quan đến khoản ngân sách an ninh biên giới.

tranh cai quanh viec chinh phu my dong cua: trump co tim duoc giai phap? hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Sky News.

Thông tin được nghị sĩ đảng Cộng hòa Kevin McCarthy cho biết trước báo giới hôm qua (2/1) sau cuộc gặp giữa một số nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ với Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo ông McCarthy, ông tin rằng, Tổng thống Mỹ muốn tìm kiếm một giải pháp nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khiến một phần Chính phủ Mỹ phải dừng hoạt động. Tổng thống Mỹ đã yêu cầu mọi người quay trở lại đây vào ngày 5/1 tới.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo nghị sĩ McCarthy, có một thách thức liên quan đến vấn đề đường biên giới. Các bên đều muốn Chính phủ hoạt động trở lại. Cuối cuộc gặp, Tổng thống Mỹ đã chịu lắng nghe mọi người và ông tin rằng, ông Donald Trump cũng muốn giải quyết tốt đẹp vấn đề này./.

Hồng Nhung/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tổng thống Mỹ chính phủ đóng cửa quốc hội Mỹ khủng hoảng chính phủ dừng hoạt động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds