Trợ lý thân cận của Tổng thống Donald Trump sắp rời Nhà Trắng

VOV.VN - Hãng tin ABC cho biết, nhân vật thứ 2, đóng vai trò là trợ lý thân cận của Tổng Thống Mỹ Donald Trump sẽ từ bỏ chức vụ vào cuối năm 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Theo một số nguồn tin trong chính quyền Mỹ, ông Jordan Karem, người đã tham gia đội ngũ tranh cử Tổng thống của ông Trump vào tháng 7/2015 và phục vụ trong chính quyền ông Trump ngay từ ngày đầu tiên, đã thông báo với Tổng thống về kế hoạch từ chức của mình. Hiện tại, ông Karem vẫn chưa đưa ra tuyên bố về lý do từ chức.

tro ly than can cua tong thong donald trump sap roi nha trang hinh 1
Ông Jordan Karem (đeo kính đen). Ảnh: Bloomberg.

Trong tuyên bố xác nhận việc từ chức của ông Jordan Karem, Tổng thống Donald Trump cho biết: “Jordan Karem là người tuyệt vời mà tôi đã thân thuộc trong vài năm qua. Ông ấy đã làm việc với tôi ngay từ những ngày đầu và tôi đánh giá cao sự trung thành cũng như cam kết của ông ấy với chính quyền. Ông ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó, phối hợp tốt với tôi và các thành viên trong chính quyền. Tôi tin tưởng ông ấy sẽ làm được những công việc tuyệt vời trong tương lai”.

Trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, ông Karem tham gia đội ngũ tổ chức sự kiện, sau đó ông tiếp tục làm thư ký báo chí cho chiến dịch của Phó Tổng thống Mike Pence và cuối cùng giữ chức trợ lý Tổng thống. Trước đó vào đầu năm 2018, John McEntee, trợ lý riêng của Tổng thống Donald Trump từ lúc ông nhậm chức, cũng đã bị buộc phải thôi việc./.

Hồng Anh/VOV.VN Theo ABC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Jordan Karem Tổng thống Trump trợ lý tổng thống Trump từ chức trợ lý ông Trump sắp từ chức Nhà trắng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x