GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trợ lý thân cận của Tổng thống Donald Trump sắp rời Nhà Trắng

VOV.VN - Hãng tin ABC cho biết, nhân vật thứ 2, đóng vai trò là trợ lý thân cận của Tổng Thống Mỹ Donald Trump sẽ từ bỏ chức vụ vào cuối năm 2018.

Theo một số nguồn tin trong chính quyền Mỹ, ông Jordan Karem, người đã tham gia đội ngũ tranh cử Tổng thống của ông Trump vào tháng 7/2015 và phục vụ trong chính quyền ông Trump ngay từ ngày đầu tiên, đã thông báo với Tổng thống về kế hoạch từ chức của mình. Hiện tại, ông Karem vẫn chưa đưa ra tuyên bố về lý do từ chức.

tro ly than can cua tong thong donald trump sap roi nha trang hinh 1
Ông Jordan Karem (đeo kính đen). Ảnh: Bloomberg.

Trong tuyên bố xác nhận việc từ chức của ông Jordan Karem, Tổng thống Donald Trump cho biết: “Jordan Karem là người tuyệt vời mà tôi đã thân thuộc trong vài năm qua. Ông ấy đã làm việc với tôi ngay từ những ngày đầu và tôi đánh giá cao sự trung thành cũng như cam kết của ông ấy với chính quyền. Ông ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó, phối hợp tốt với tôi và các thành viên trong chính quyền. Tôi tin tưởng ông ấy sẽ làm được những công việc tuyệt vời trong tương lai”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, ông Karem tham gia đội ngũ tổ chức sự kiện, sau đó ông tiếp tục làm thư ký báo chí cho chiến dịch của Phó Tổng thống Mike Pence và cuối cùng giữ chức trợ lý Tổng thống. Trước đó vào đầu năm 2018, John McEntee, trợ lý riêng của Tổng thống Donald Trump từ lúc ông nhậm chức, cũng đã bị buộc phải thôi việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo ABC News

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Hoàng Anh Tuấn phân tích điểm mạnh, điểm yếu của U18 Việt Nam

VOV.VN - HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U18 Việt Nam hiện tại đang sở hữu một lứa cầu thủ đồng đều, giàu tiềm năng nhưng tính ổn định vẫn là dấu hỏi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP