Tư lệnh Tình báo quân đội Yemen thiệt mạng

VOV.VN - Tư lệnh tình báo quân đội Yemen đã thiệt mạng sau khi bị thương nặng trong vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái tại lễ duyệt binh tuần trước.

PC_Article_AfterShare_1

Chính phủ Yemen hôm 13/1 thông báo, Tư lệnh tình báo quân đội nước này, Thiếu tướng Mohammad Saleh Tamah đã thiệt mạng sau khi bị thương nặng trong vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái tại lễ duyệt binh của quân đội hồi tuần trước.

tu lenh tinh bao quan doi yemen thiet mang hinh 1
Cảnh tượng tan hoang ở Yemen sau một trận không kích năm 2017. Ảnh: Reuters

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Như tin đã đưa, những kẻ khủng bố sử dụng thiết bị bay không người lái gắn bom hôm 10/1 nhằm vào một buổi diễu hành quân đội tại căn cứ không quân Al-Anad gần Aden đã làm 6 người thiệt mạng.

Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng cho rằng, Lực lượng vũ trang chống chính phủ Houthi là tác nhân gây ra vụ tấn công trên. Và việc sử dụng thiết bị bay không người lái mới đặt ra nghi ngờ về vai trò của Iran trong việc trang bị công nghệ thiết bị bay không người lái và tên lửa đạn đạo cho lực lượng Houthi. Tuy nhiên, chính quyền Tehran luôn phủ nhận những cáo buộc này./.
Đặng Thùy/VOV1 Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tư lệnh tình báo quân đội Yemen tư lệnh thiệt mạng không kích tấn công bằng máy bay không người lái tình hình Trung Đông mới nhất

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds