Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sụt giảm

VOV.VN - Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã giảm trong 2 tuần liên tiếp sau quyết định chỉ định người đứng đầu cơ quan thanh sát tài chính gây tranh cãi.

ty le ung ho tong thong han quoc moon jae in sut giam hinh 1
Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua. Ảnh: Chinanews

Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua, xuống còn 66,8%. Xu hướng đi xuống này đã tiếp diễn trong 2 tuần liên tiếp. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, ông Moon Jae-in đã chỉ định cựu nghị sĩ đảng Dân chủ cầm quyền Kim Ki-shik giữ chức người đứng đầu Cơ quan Giám sát Tài chính. Quyết định đã vấp phải sự chỉ trích của lực lượng đối lập sau khi ông Kim Ki-shik có chuyến thăm nước ngoài được chi trả bởi một cơ quan bị Quốc hội điều tra. Ông Kim Ki-shik đã một mực bác bỏ sự chỉ trích và cho biết ông không ủng hộ cơ quan đang bị Quốc hội điều tra để đối lấy chuyến đi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hồng Nhung/VOV1 Theo Tân hoa xã
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch của ĐT Việt Nam ở năm 2019
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc- Park Hang Seo đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong năm 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds