Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sụt giảm

VOV.VN - Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã giảm trong 2 tuần liên tiếp sau quyết định chỉ định người đứng đầu cơ quan thanh sát tài chính gây tranh cãi.

ty le ung ho tong thong han quoc moon jae in sut giam hinh 1
Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua. Ảnh: Chinanews

Theo kết quả cuộc điều tra dư luận do hãng thăm dò dư luận Realmeter thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm 1,3% trong tuần qua, xuống còn 66,8%. Xu hướng đi xuống này đã tiếp diễn trong 2 tuần liên tiếp. 

Trước đó, ông Moon Jae-in đã chỉ định cựu nghị sĩ đảng Dân chủ cầm quyền Kim Ki-shik giữ chức người đứng đầu Cơ quan Giám sát Tài chính. Quyết định đã vấp phải sự chỉ trích của lực lượng đối lập sau khi ông Kim Ki-shik có chuyến thăm nước ngoài được chi trả bởi một cơ quan bị Quốc hội điều tra. Ông Kim Ki-shik đã một mực bác bỏ sự chỉ trích và cho biết ông không ủng hộ cơ quan đang bị Quốc hội điều tra để đối lấy chuyến đi./.

Hồng Nhung/VOV1 Theo Tân hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x