Video: Hệ thống phòng không Syria bắn cháy tên lửa Mỹ và đồng minh

VOV.VN - Quân đội Syria cho biết đã bắn hạ được ít nhất 20 tên lửa của Mỹ, Anh và Pháp trong khi Lầu Năm Góc từ chối đưa ra bình luận.

Đoạn video ngắn cho thấy, hệ thống phòng không của Syria đã khai hỏa, đánh chặn thành công tên lửa của Mỹ và đồng minh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng Mỹ, Anh và Pháp tấn công Syria.

Nguồn video: YouTube.

“Chúa ban phước lành cho các vị”, một giọng nói trong đoạn video thốt lên, ngay sau khi tên lửa phòng không của Syria đánh trúng một quả tên lửa của Mỹ và đồng minh trên bầu trời thủ đô Damascus.

Quân đội Syria cho biết đã bắn hạ được ít nhất 20 tên lửa của Mỹ, Anh và Pháp. Khi được hỏi về thông tin này, Lầu Năm Góc không đưa ra bình luận.

Theo nguồn tin của Sputnik, các tên lửa của Mỹ và đồng minh đã không gây ảnh hưởng đến dinh Tổng thống hay các tòa nhà Chính phủ ở Damascus.

Thông tin cập nhật từ CNN cho biết, Mỹ, Anh và Pháp đã bắn tổng cộng 110 tên lửa các loại nhằm vào những mục tiêu trên lãnh thổ Syria trong cuộc tấn công đêm 13/4 (theo giờ Mỹ)./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x