Video: Hệ thống phòng không Syria bắn cháy tên lửa Mỹ và đồng minh

VOV.VN - Quân đội Syria cho biết đã bắn hạ được ít nhất 20 tên lửa của Mỹ, Anh và Pháp trong khi Lầu Năm Góc từ chối đưa ra bình luận.

PC_Article_AfterShare_1

Đoạn video ngắn cho thấy, hệ thống phòng không của Syria đã khai hỏa, đánh chặn thành công tên lửa của Mỹ và đồng minh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng Mỹ, Anh và Pháp tấn công Syria.

Nguồn video: YouTube.

“Chúa ban phước lành cho các vị”, một giọng nói trong đoạn video thốt lên, ngay sau khi tên lửa phòng không của Syria đánh trúng một quả tên lửa của Mỹ và đồng minh trên bầu trời thủ đô Damascus.

Quân đội Syria cho biết đã bắn hạ được ít nhất 20 tên lửa của Mỹ, Anh và Pháp. Khi được hỏi về thông tin này, Lầu Năm Góc không đưa ra bình luận.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo nguồn tin của Sputnik, các tên lửa của Mỹ và đồng minh đã không gây ảnh hưởng đến dinh Tổng thống hay các tòa nhà Chính phủ ở Damascus.

Thông tin cập nhật từ CNN cho biết, Mỹ, Anh và Pháp đã bắn tổng cộng 110 tên lửa các loại nhằm vào những mục tiêu trên lãnh thổ Syria trong cuộc tấn công đêm 13/4 (theo giờ Mỹ)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hùng Cường/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds