Vợ Thủ tướng Israel xuất hiện tại Tòa trước cáo buộc sử dụng sai công quỹ

VOV.VN -Bà Sara Netanyahu cùng một nhân viên chính phủ, bị cáo buộc sử dụng sai mục đích hơn 100.000 USD tiền công quỹ để chi trả cho hàng trăm bữa ăn.

PC_Article_AfterShare_1

Vợ Thủ tướng Israel, Sara Netanyahu hôm nay lần đầu tiên xuất hiện tại phiên điều trần ở Tòa án, khi bà bị cáo buộc tội gian lận vì sử dụng tiền sai công quỹ để đặt đồ ăn uống phục vụ tại dinh thự của Thủ tướng tại thành phố Jerusalem.

vo thu tuong israel xuat hien tai toa truoc cao buoc su dung sai cong quy hinh 1
Thủ tướng Benjamin Netanyahu và phu nhân Sara. (Ảnh Reuters).

Theo bản cáo trạng được đệ trình lên Tòa hồi tháng 6 vừa qua, bà Sara Netanyahu cùng một nhân viên chính phủ, bị cáo buộc sử dụng sai mục đích hơn 100.000 USD tiền công quỹ để chi trả cho hàng trăm bữa ăn nhà hàng trong khi Thủ tướng có đầu bếp riêng phục vụ tại dinh thự.

Bà Sara và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu từng phủ nhận tất cả các cáo buộc. Tuy nhiên, nếu bà Sara bị kết án tại Tòa, thì bà có thể phải chịu mức án lên tới 5 năm tù giam.

PC_Article_Middle

Nhiều luật sư của bà Sara đã có mặt cùng bà tại phiên điều trần ngày hôm nay. Trước phiên điều trần, bà Sara đã từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên./.

Đình Nam/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x