Vợ Thủ tướng Israel xuất hiện tại Tòa trước cáo buộc sử dụng sai công quỹ

VOV.VN -Bà Sara Netanyahu cùng một nhân viên chính phủ, bị cáo buộc sử dụng sai mục đích hơn 100.000 USD tiền công quỹ để chi trả cho hàng trăm bữa ăn.

Vợ Thủ tướng Israel, Sara Netanyahu hôm nay lần đầu tiên xuất hiện tại phiên điều trần ở Tòa án, khi bà bị cáo buộc tội gian lận vì sử dụng tiền sai công quỹ để đặt đồ ăn uống phục vụ tại dinh thự của Thủ tướng tại thành phố Jerusalem.

vo thu tuong israel xuat hien tai toa truoc cao buoc su dung sai cong quy hinh 1
Thủ tướng Benjamin Netanyahu và phu nhân Sara. (Ảnh Reuters).

Theo bản cáo trạng được đệ trình lên Tòa hồi tháng 6 vừa qua, bà Sara Netanyahu cùng một nhân viên chính phủ, bị cáo buộc sử dụng sai mục đích hơn 100.000 USD tiền công quỹ để chi trả cho hàng trăm bữa ăn nhà hàng trong khi Thủ tướng có đầu bếp riêng phục vụ tại dinh thự.

Bà Sara và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu từng phủ nhận tất cả các cáo buộc. Tuy nhiên, nếu bà Sara bị kết án tại Tòa, thì bà có thể phải chịu mức án lên tới 5 năm tù giam.

PC_Article_Middle
Loading...

Nhiều luật sư của bà Sara đã có mặt cùng bà tại phiên điều trần ngày hôm nay. Trước phiên điều trần, bà Sara đã từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên./.

Đình Nam/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x