Vụ nổ xe bồn tại Trung Quốc: Đã có 18 người thiệt mạng

Vụ nổ xe bồn tại Trung Quốc: Đã có 18 người thiệt mạng

VOV.VN - Tính đến sáng 14/6, số người thiệt mạng và bị thương do vụ nổ xe bồn tại Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Trung Quốc tiếp tục gia tăng.

Theo đó, tính đến sáng nay vụ nổ xe bồn chiều 13/6 tại thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến 18 người thiệt mạng và 189 người bị thương. Nhiều khả năng con số tử vong sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do có nhiều trường hợp bị thương rất nặng, ngoài ra chính quyền vẫn chưa xác định được có bao nhiêu người còn bị mắc kẹt trong các ngôi nhà bị sập do vụ nổ.

vu no xe bon tai trung quoc: da co 18 nguoi thiet mang hinh 1
Các ngôi nhà bên đường bị sập và cháy. Nguồn: Chinanews

Trước đó, chiều 13/6, một chiếc xe bồn chở khí đốt thiên nhiên đã bị nổ khi đang chạy từ đường cao tốc rẽ vào đường quốc lộ qua đoạn thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Do khi nổ, chiếc xe lao ra khỏi đường cao tốc hướng về phía các khu nhà ven đường, nên đã làm cho nhiều ngôi nhà của người dân và nhà xưởng bị sập đổ, hàng chục chiếc xe con bị cháy và gây ra các vụ nổ tiếp theo.

vu no xe bon tai trung quoc: da co 18 nguoi thiet mang hinh 2
Hiện trường vụ nổ xe bồn tại Trung Quốc. Nguồn: Chinanews

Được biết, công ty sở hữu chiếc xe bồn gây ra vụ tai nạn đã từng 11 lần bị xử phạt vì vi phạm các quy định về an toàn. Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành tích cực nhằm ứng cứu những người bị nạn, nguyên nhân vụ việc cũng đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close