Mỹ:

Xả súng đẫm máu, 50 người chết:Chưa có bằng chứng liên quan đến IS

VOV.VN - Nhóm Nhà nước Hồi giáo cũng không xác nhận Mateen có thuộc là người của nhóm này hay không.

Các quan chức Mỹ cho biết, họ không có bằng chứng cho thấy kẻ xả súng tại hộp đêm ở thành phố Orlando, bang Florida có liên hệ với nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) hay bất kỳ nhóm cực đoan nước ngoài nào khác.

xa sung dam mau 50 nguoi chet o my chua co bang chung lien quan den is hinh 1
Con số thương vong trong vụ xả súng tại hộp đêm ở thành phố Orlando đã tăng mạnh với 50 người thiệt mạng và 53 người bị thương.
(Ảnh: CNN)
Trước đó trên internet, nhóm Nhà nước Hồi giáo cho đăng ảnh đối tượng xả súng có tên là Omar Mateen, 30 tuổi, người Mỹ gốc Afghanistan. Tuy nhiên, nhóm Nhà nước Hồi giáo cũng không xác nhận  Mateen có thuộc là người của nhóm này hay không.

Theo thông tin mới nhất, con số thương vong trong vụ việc đã tăng mạnh với 50 người thiệt mạng và 53 người bị thương. Như vậy, đây được coi là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ, vượt qua cả vụ xả súng năm 2007 tại trường Đại học Công nghệ Virginia với 32 người thiệt mạng./.

Vũ Anh Tuấn/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x