Anh Vien that bai o noi dung so truong <VOV.VN

ASIAD 17: Ánh Viên thất bại ở nội dung sở trường

VOV.VN - Trong buổi sáng nay, ‘kình ngư’ Ánh Viên đã thất bại ở nội dung sở trường 200m hỗn hợp và không thể giành quyền vào thi chung kết.

Trong buổi sáng ngày 26/9, Nguyễn Thị Ánh Viên đã thi đấu ở vòng loại hai nội dung là 200m ngửa nữ và 200m hỗn hợp nữ.

Trong đó, tâm điểm đều đổ dồn về nội dung 200m hỗn hợp khi đây là nội dung thế mạnh của Ánh Viên, từng giúp cô đạt nhiều thành tích, trong đó có huy chương vàng ở đại hội Olympic trẻ 2014.

Tuy vậy, trong phần thi 200m hỗn hợp, Ánh Viên chỉ đạt thành tích 2'20''99, xếp thứ 9 trong số các VĐV tham dự vòng loại và không thể giành vé bơi chung kết.

 

anh vien that bai o noi dung so truong <vov.vn hinh 1 Thất bại ở nội dung sở trường nhưng Ánh Viên vẫn còn cơ hội đoạt thêm huy chương ở ASIAD (Ảnh: Trọng Phú)

Thế nhưng, cơ hội có thêm huy chương của Ánh Viên tại ASIAD năm nay vẫn còn khi cô đã thi đấu tốt ở nội dung 200m ngửa khi đạt thành tích 02:13:96, xếp thứ 6 vòng loại và đủ tiêu chuẩn vào thi chung kết.

Nội dung chung kết bơi 200m ngửa nữ của ASIAD năm nay sẽ diễn ra lúc 17:25 chiều nay theo giờ Việt Nam.

Còn nhớ cách đây vài ngày, ở nội dung 400m hỗn hợp, Ánh Viên dù chỉ đạt thành tích thứ 7 vòng loại nhưng đã bất ngờ thi đấu bùng nổ ở chung kết và giành về tấm HCĐ lịch sử cho đoàn TTVN./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close