Alexis Sanchez gây thất vọng, CĐV đổ hết tội lên đầu Mourinho

VOV.VN - Alexis Sanchez thi đấu kém thuyết phục, theo các CĐV MU thì trách nhiệm chính thuộc về “Người đặc biệt”.

Sự xuất hiện của Alexis Sanchez tại MU được kì vọng sẽ cải thiện khả năng tấn công của CLB, tuy nhiên màn trình diễn của tiền đạo người Chile chỉ ở mức tròn vai. Anh vẫn thi đấu năng nổ, chạy nhiều nhưng tỏ ra lạc lõng, và không thể hiện được hết khả năng của mình. 

 Có cảm giác Alexis Sanchez bị đôi chút áp lực về mức lương kỉ lục đang được hưởng tại CLB MU. Tuy nhiên, theo các CĐV “Quỷ đỏ” việc tiền vệ người Chile chơi dưới sức là do chiến thuật hà khắc của Mourinho.

alexis sanchez gay that vong cdv do het toi len dau mourinho hinh 1
Alexis Sanchez thi đấu dưới sức là lỗi của Mourinho? (Getty).

Ở một CLB nổi tiếng về phong cách tấn công như Arsenal, thì Alexis Sanchez là tâm điểm, được chơi tự do và nhận được sự hỗ trợ tối đa của các đồng đội. Alexis Sanchez gần như chỉ phải tập trung vào mặt trận tấn công, vì thế giúp anh phát huy được hết những phẩm chất tốt nhất của mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, MU của Mourinho lại khác, khắt khe đến khắc nghiệt, sự cầu toàn quá mức của “Người đặc biệt” vô tình đã giết chết sự sáng tạo của Alexis Sanchez. Cầu thủ người Chile vẫn thể hiện quyết tâm của mình trong từng đường bóng. Anh chạy nhiều, sút nhiều những hiệu quả gần như bằng không.

Không quá khó hiểu khi có tới hơn một nửa số phiếu khảo sát cho rằng: chính  sự bảo thủ trong chiến thuật của Mourinho là nguyên nhân khiến cho Alexis Sanchez không còn là chính mình. Vì thế, bên cạnh việc mang về những bản hợp đồng mới để cải thiện sức mạnh CLB, giúp Alexis Sanchez đánh thức bản năng sát thủ chắc chắn là những nhiệm vụ hàng đầu mà “Người đặc biệt” cần làm trước khi mùa giải mới khởi tranh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mùa giải vừa qua, cầu thủ người Chile ra sân tổng cộng 40 trận cho CLB MU, ghi được 11 bàn thắng, có 9 lần kiến tạo cho các đồng đội lập công. Con số không đến nỗi nào nhưng là chưa đủ nếu so với sự kỳ vọng từ các CĐV MU./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds