Bác sĩ Choi tiết lộ sức khỏe của Đình Trọng và Phan Văn Đức

Bác sĩ Choi tiết lộ sức khỏe của Đình Trọng và Phan Văn Đức

VOV.VN - Bác sĩ Choi Ju-young tiết lộ tình trạng chấn thương của Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức.

Chiều nay (30/10), bác sĩ Choi Ju-young – người trực tiếp điều trị cho Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe của hai cầu thủ này. Theo báo sĩ người Hàn thì hai cậu học trò cưng của thầy Park đang hồi phục tốt.

bac si choi tiet lo suc khoe cua dinh trong va phan van duc hinh 1
Đình Trọng và Phan Văn Đức (áo đỏ) đang hồi phục chấn thương tốt.

Bác sĩ Choi Ju-young cho biết: “Trong thời gian qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực, có tình yêu, khát khao rất lớn để thi đấu ở SEA Games. Tôi với tư cách là bác sĩ đã làm hết sức có thể để giúp cậu ấy hồi phục nhanh nhất.

Chúng tôi có cùng một quyết tâm là muốn Trọng hồi phục chấn thương trong thời gian sớm nhất. Đến thời điểm này, Trọng đã có thể ra sân tập luyện ở mức độ 1, có thể nói là tiến triển khá tốt”.

“Có thể nói, chấn thương của Trọng tốt lên rất nhiều, nhưng vẫn cần theo dõi thêm trong thời gian tới. Quyết định Đình Trọng có thể lọt vào danh sách SEA Games 30 hay không đều phụ thuộc vào huấn luyện viên Park Hang Seo.

Hiện tại, tôi và Trọng đều cố gắng để cậu ấy có thể lọt vào danh sách cuối cùng. Cũng như các bạn quan tâm tới SEA Games, tôi và Đình Trọng cũng rất khát khao, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp với cậu ấy”.

Nói về trường hợp của Phan Văn Đức, bác sĩ Choi Ju-young cho hay: “Sức khỏe của Phan Văn Đức cũng tốt hơn rất nhiều. Mặc dù phẫu thuật sau Đình Trọng khoảng 2 tuần nhưng tốc độ hồi phục chấn thương của Đức khá tốt và đang dần trở lại bình thường”.

“Hiện tại, tôi không thể nói rõ là Trọng và Đức đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm. Tôi chỉ có thể nói rằng, họ đang hồi phục tốt như các cầu thủ Hàn Quốc thì họ cần 6 tháng để trở lại, điều này tùy thuộc vào cơ địa.

Trong quá trình Trọng và Đức tập hồi phục, tôi rất quan tâm sát sao, có thể nói là tập 1 với 1 cùng họ. Tôi đã đưa ra những bài tập chi tiết để họ có thể hồi phục tốt hơn. Kết quả đã cho chúng ta thấy, họ đều đang hồi phục rất tốt” – ông Choi Ju-young chia sẻ thêm.

Mỗi ngày tôi đều báo cáo chấn thương của Đình Trọng với HLV Park Hang Seo. Tôi là bác sĩ, cách nhìn nhận của tôi theo quan điểm y học, nhưng còn rất nhiều yếu tố khác nữa, HLV cũng có cái nhìn khác tôi. Bây giờ, tôi chỉ có thể nói là mình sẽ làm tốt công việc để Trọng hồi phục nhanh nhất mà thôi” – bác sĩ Choi Ju-young chốt lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close