Báo Anh điểm mặt những ngôi sao MU nên thanh lý: Có Juan Mata

Báo Anh điểm mặt những ngôi sao MU nên thanh lý: Có Juan Mata

VOV.VN - Mới đây tờ Soccersouls đã đưa ra một bản danh sách cùng những gợi ý cho CLB MU về việc nên giữ hay thanh lý một nhóm gồm 8 ngôi sao sắp hết hợp đồng.
bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 1

1. David de Gea/Gia hạn hợp đồng: De Gea vẫn chưa ký gia hạn với MU. Tuy nhiên, với năng lực đã được kiểm chứng, MU nhiều khả năng sẽ làm mọi cách để giữ chân bằng được cầu thủ quan trọng của mình.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 2

2. Anthony Martial/Gia hạn hợp đồng: Martial chính là chân sút tốt nhất của MU kể từ đầu mùa với 6 bàn thắng. Sao mai người Pháp cho thấy khả năng bùng nổ khi được tin tưởng, trao cơ hội ra sân.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 3

3. Antonio Valencia/Thanh lý: Đã 33 tuổi và đây mới là vấn đề của Valencia. MU được khuyến khích bán anh để đầu tư cho thương vụ mới, trẻ trung, tài năng hơn.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 4

4. Ander Herrera/Gia hạn hợp đồng: Dù không thường xuyên được ra sân, nhưng với sự sa sút của Matic, cộng thêm bản hợp đồng mới Fred chưa thể hòa nhập, cơ hội của Ander Herrera không phải đã chấm hết.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 5

5. Juan Mata/Thanh lý: Tuyển thủ Tây Ban Nha đã bước sang tuổi 30 và những đóng góp cho MU cũng hạn chế dần. Vì lẽ đó, thanh lý cầu thủ này, dồn tiền đưa về những cầu thủ trẻ trung, tài năng hơn được cho là phương án tốt nhất với Quỷ đỏ.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 6

6. Luke Shaw/Thanh lý: Khá bất ngờ khi Luke Shaw lại nằm trong nhóm cầu thủ được gọi ý nên thanh lý. Tuyển thủ Anh chơi khá tốt kể từ đầu mùa và cũng mới được MU gia hạn hợp đồng.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 7

7. Ashley Young/Gia hạn hợp đồng: Đã 33 tuổi, nhưng màn trình diễn và nhiệt huyết giống như khi còn đôi mươi trong nhiều trận đấu của Ashley Young vẫn rất hữu ích với Quỷ đỏ thành Manchester.

bao anh diem mat nhung ngoi sao mu nen thanh ly: co juan mata hinh 8

8. Andreas Pereira/Thanh lý hoặc cho mượn: Không thể chen chân vào đội hình chính của HLV Mourinho. Tuy nhiên, Andreas Pereira còn rất trẻ và nguyên tiềm năng phát triển. Vì thế, MU được khuyến nghị nên tiếp tục để anh đi tu nghiệp, thay vì bán đứt.

Ảnh Getty

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close