Bình Dương bất ngờ sa thải HLV trưởng trước thềm V-League 2020

Bình Dương bất ngờ sa thải HLV trưởng trước thềm V-League 2020

Bình Dương bất ngờ sa thải HLV Carlos Oliveira ngay trước khi V-League 2020 khởi tranh và ông Nguyễn Thanh Sơn lại quay về đảm đương vị trí cũ.
B.Bình Dương bất ngờ sa thải HLV trưởng trước thềm V.League 2020

Cuối mùa giải 2019, do trợ lý Nguyễn Thanh Sơn không muốn nắm vai trò HLV trưởng nên lãnh đạo Bình Dương đã mời chuyên gia nước ngoài về huấn luyện. HLV Carlos Oliveira - người mang hai quốc tịch Brazil và Mỹ - đã đến Thủ Dầu Một đảm đương vị trí thuyền trưởng bắt đầu từ cuối tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, do chưa hiểu bóng đá Việt Nam nên cách huấn luyện của vị chuyên gia nước ngoài này rất khác biệt, thậm chí trái ngược hoàn toàn so với những gì các cầu thủ ở Bình Dương đã được “thọ giáo” từ những HLV tiền nhiệm, do đó ông gặp phải không ít lời phàn nàn.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho Bình Dương ngay thời điểm chuẩn bị cho mùa giải V-League 2020. Thậm chí, việc ra đi sớm của HLV Carlos Oliveira cũng đã được dự báo.

Cách đây vài ngày, với lý do không đầy đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục pháp lý, HLV Oliveira đã được lãnh đạo Bình Dương sớm thanh lý hợp đồng ngay trước khi mùa giải mới khởi tranh, đồng thời trợ lý Nguyễn Thanh Sơn đã được đôn trở lại vai trò HLV trưởng của đội bóng đất Thủ.

Cần nói thêm, đội bóng Bình Dương lâu nay vốn được mệnh danh là “cối xay HLV”, nhưng không ngờ cái cối xay này năm nay lại hoạt động sớm như thế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close