BLV Anh Ngọc: Quang Hải hay nhưng chưa đủ để đoạt Quả bóng Bạc

BLV Anh Ngọc: Quang Hải hay nhưng chưa đủ để đoạt Quả bóng Bạc 2019

VOV.VN - Theo quan điểm cá nhân của BLV Anh Ngọc, Quang Hải chưa đủ hay để giành được Quả bóng Bạc Việt Nam 2019.

Theo kết quả của cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, tiền vệ Quang Hải chỉ về nhì (sau người đồng đội Hùng Dũng) và chấp nhận giành danh hiệu Quả bóng Bạc Việt Nam sau khi đã có được vị trí cao nhất vào năm 2018. Với nhiều người, việc Quang Hải có được danh hiệu Quả bóng Bạc là kết quả xứng đáng với những gì cầu thủ này đã thể hiện trong năm qua. 

blv anh ngoc: quang hai hay nhung chua du de doat qua bong bac  hinh 1
Quang Hải (bên phải) trên bục nhận Quả bóng Bạc Việt Nam 2019 (Ảnh: Hà Khánh). 

Tuy nhiên, nhà báo, BLV Anh Ngọc lại có quan điểm khác. Anh cho rằng Quang Hải trong năm qua vẫn chơi tốt nhưng chưa đủ để lọt vào top 3 người đứng đầu của cuộc bình chọn Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

BLV Anh Ngọc chia sẻ: “Theo tôi, năm 2019, Hải không nổi như năm 2018. Năm 2018, Quang Hải chơi đều, bùng nổ như một ngôi sao từ đầu đến cuối năm trên tất cả các mặt trận, ở các cấp đội tuyển và CLB. Đó là 1 năm thực sự Hải tạo ra ấn tượng lớn, thậm chí được coi là một biểu tượng của bóng đá Việt Nam. Nhưng Quang Hải của năm 2019 có vẻ khởi đầu hơi chậm và phải mãi về sau mới nổi lên. 

Tất nhiên, mỗi người có một quan điểm riêng. Nếu tôi được bình chọn, tôi sẽ không chọn Quang Hải cho vị trí Quả bóng Bạc mà chọn Văn Hậu. Với Quang Hải, tôi sẽ không chọn cậu ấy cho một vị trí trong top 3". 

Với việc giành danh hiệu Quả bóng Bạc Việt Nam 2019, Quang Hải đã giành trọn bộ Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc, Quả bóng Đồng Việt Nam sau 3 năm từ 2017 đến 2019./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close