Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc tết ĐT nữ Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc Tết ĐT nữ Việt Nam

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến chúc Tết và động viên ĐT nữ Việt Nam trước giờ lên đường dự vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Ngày 30/1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã đến LĐBĐVN gặp mặt đầu xuân và chúc Tết các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam, trong buổi tập cuối cùng trước khi toàn đội lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020.

bo truong bo vhttdl nguyen ngoc thien chuc tet dt nu viet nam hinh 1
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến chúc Tết và động viên ĐT nữ Việt Nam trước vòng loại Olympic 2020. (Ảnh: VFF). 

Cùng gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam còn có ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; các Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn và Lê Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cùng đại diện các phòng ban chức năng của VFF. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ vui mừng và đánh giá cao sự chuẩn bị của LĐBĐVN cũng như tinh thần tập luyện của các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020. “Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục và Lãnh đạo LĐBĐVN, tôi gửi lời chúc Tết, chúc mừng thành tích của đội tuyển nữ Việt Nam trong những năm vừa qua. Đặc biệt, trong năm 2019, với những kết quả và tinh thần thi đấu của đội tuyển nữ đã được Lãnh đạo Nhà nước, nhân dân và xã hội đánh giá rất cao. Các cầu thủ nữ Việt Nam dù có tầm vóc rất nhỏ bé nhưng khi ra sân thi đấu lại rất mạnh mẽ, xứng đáng là tấm gương để học tập.

Đầu xuân Canh Tý, đội tuyển nữ Việt Nam cũng là một trong những đội xuất quân sớm nhất. Tôi đánh giá cao tinh thần toàn đội khi phải rút ngắn thời gian nghỉ tết cùng gia đình, khẩn trưởng trở lại tập luyện với tinh thần rất tốt; tôi cũng rất tiếc về trường hợp chấn thương của trung vệ Chương Thị Kiều và chúng ta phải chấp nhận vì đó là một phần của thể thao. Tại vòng loại 3 Olympic, đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu 2 trận, các cầu thủ cần tiếp tục đem tinh thần trong năm 2019 để cố gắng bằng mọi giá phải thắng một trận, đạt kết quả tốt nhất. Một lần nữa, chúc toàn đội năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

bo truong bo vhttdl nguyen ngoc thien chuc tet dt nu viet nam hinh 2
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Lãnh đạo Tổng cục TDTT chụp ảnh lưu niệm với ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF). 

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào 0h30 rạng sáng mai (31/1). Toàn đội sẽ có 5 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp Myanmar vào ngày 6/2./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close