GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

BTC ASIAD 18 cấm phóng viên tác nghiệp buổi tập vì... sợ xấu hình ảnh

VOV.VN - Ban tổ chức ASIAD 18 đã gửi thông cáo không cho phép phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại các sân tập mà họ không sắp xếp cho các đội tuyển.

Thông tin từ VFF, Ban tổ chức ASIAD 18 đã gửi thông cáo không cho phép phóng viên tác nghiệp tại các sân tập mà họ không sắp xếp cho các đội tuyển. Lý do được đưa ra là bởi đã xuất hiện nhiều thông tin sai lệch về công tác tổ chức trong những ngày qua.

btc asiad 18 cam phong vien tac nghiep buoi tap vi so xau hinh anh chu nha hinh 1

Indonesia cấm PV Việt Nam tác nghiệp tại buổi tập vì sợ xấu hình ảnh BTC

Thông báo của VFF nói rõ: “BTC ASIAD gửi tới đội tuyển, phóng viên báo chí sẽ không được phép vào tác nghiệp tại các buổi tập thuộc các sân tập không do BTC bố trí. Lý do là họ không kiểm soát được về mặt truyền thông khi những hình ảnh sân tập không chính thức của BTC được đăng tải những ngày qua, gây dư luận tiêu cực đối với nước chủ nhà ASIAD dù họ đã rất nỗ lực để đảm bảo tổ chức thành công Đại hội.

Vì lý do này, phóng viên báo chí sẽ không được vào sân tác nghiệp tại buổi tập chiều nay của đội”.

Trước đó, rất nhiều thông tin, hình ảnh chỉ trích công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia, từ chuyện bốc thăm chia bảng tới bố trí sân tập cho các đội bóng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trưởng đoàn Olympic Việt Nam - Dương Vũ Lâm cũng cho rằng báo chí Việt Nam cần đưa thông tin chính xác, để giữ hình ảnh không chỉ cho đội tuyển, mà còn với cả Ban tổ chức nước chủ nhà. Mọi thông tin cần phải có người có trách nhiệm xác nhận.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết trong chiều nay, Olympic Việt Nam đã phải tự tìm sân tập, sau khi nhờ mối quan hệ giữa VFF và Liên đoàn bóng đá Indonesia. Do các phóng viên bị cấm cửa tác nghiệp (đây là sân không do ban tổ chức Asiad bố trí), nên HLV Park Hang Seo sẽ trả lời giới truyền thông ngay ở khách sạn, trước lúc đội lên đường ra sân./

Từ: Tây Java, Indonesia

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quang Hải đã làm khổ hậu vệ của TPHCM như thế nào?

VOV.VN - Trước trận Hà Nội FC vs TPHCM trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2019, mời quý độc giả xem clip Quang Hải làm khổ hàng thủ TPHCM ở V-League 2018.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP