Bùi Tiến Dũng: “Tôi chưa chắc chắn được bắt chính tại U22 hay ĐTQG”

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bùi Tiến Dũng: “Tôi chưa chắc chắn được bắt chính tại U22 hay ĐTQG”

VOV.VN -Chia sẻ trước truyền thông, thủ môn Bùi Tiến Dũng lo lắng trước khả năng được triệu tập lên ĐTQG cũng như U22 Việt Nam.

Ở vòng 10 V-League 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có lần đầu xuất hiện trong danh sách ra sân của Hà Nội FC. Và anh cũng đóng góp một phần vào chiến thắng 3-2 trước Đà Nẵng ngay trên sân Hàng Đẫy, qua đó giúp Hà Nội FC tiếp tục đeo bám đội đầu bảng TP HCM.

bui tien dung: "toi chua chac chan duoc bat chinh tai u22 hay dtqg" hinh 1
Ít được thi đấu, Bùi Tiến Dũng lo lắng cho cơ hội được lên tuyển.

Tuy nhiên việc ít được ra sân thi đấu vì dính chấn thương khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng lo lắng cho cơ hội được triệu tập lên tuyển ở đợt này. Anh nói: “Tôi nghĩ cơ hội lên tuyển đợt này là rất khó khăn, bởi muốn được triệu tập lên ĐTQG  phải được thi đấu nhiều”.

Ngoài ra, sự cạnh tranh ở vị trí “người gác đền” khiến thủ môn người Thanh Hóa cũng phải nỗ lực nhiều hơn. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là một tin mừng cho ĐTQG bởi chúng ta đang có nhiều thủ môn tài năng. Điều đó sẽ tạo nên mội trường cạnh tranh rất tốt, và như thế, tôi cũng sẽ phải cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa”.

“Hiện tại, anh Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, còn vì trí thứ 2 sẽ tùy thuộc vào sự quan sát của Ban huấn luyện. Ban huấn luyện thường xuyên có mặt trên khán đài để theo dõi các cầu thủ thi đấu”, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC còn thiếu tự tin về việc được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam. Anh chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, tôi nghĩ không chỗ nào là chắc chắn. Ở ĐT Việt Nam, tôi không chắc sẽ là thủ môn số 2 hay sẽ được triệu tập ở đợt này. Và ngay cả ở U22 Việt Nam cũng vậy, tôi chưa chắc sẽ được gọi hay việc trở thành thủ môn bắt chính”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Clip On Sports

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hạ gục Ceres Negros, Hà Nội FC mơ vô địch AFC Cup 2019

VOV.VN - Sau khi đánh bại Ceres Negros, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch AFC Cup 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP