Cách mua vé trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia ở Vòng loại World Cup 2022

VOV.VN - Cách mua vé trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia ở Vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 10/10.

Vé trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia sẽ được mở bán từ ngày 19/9 với 3 phiên giao dịch. (Ảnh: VinID)

VFF sẽ kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua ứng dụng VinID nhằm mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Đây là lần đầu tiên VFF phân phối vé qua ứng dụng VinID của Vin Group. Hình thức này sẽ được áp dụng cho tất cả các trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

VFF cũng sẽ thử nghiệm hình thức “check-in” bằng Mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B). Việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng hoặc sử dụng vé cứng được chuyển trực tiếp cho khách hàng. 

Để mua vé Vòng Loại World Cup 2022 bảng G, khách hàng  chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinIDtrên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến.

Sau khi đã chọn mệnh giá vé và số lượng, khách hàng có thể thanh toán qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID với các thao tác đơn giản.

Hiện tại, theo thông báo từ Vin ID, ví điện tử trên ứng dụng này đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa. Vì thế, người mua hoàn toàn có thể thanh toán dễ dàng mà không cần dùng tiền mặt khi mua vé.

Mẫu vé ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia. (Ảnh: VFF)

Thời gian bán vé trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 19/9, kết thúc vào 17h00 ngày 23/9 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện đến trước. 

Để thuận lợi cho người hâm mộ đặt mua vé online, BTC mở bán theo các khung giờ sau: 10h00, 15h00 và 22h00 hàng ngày hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Khách hàng sẽ thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID, thẻ ngân hàng...Mỗi người chỉ được mua vé 1 lần bằng Chứng minh thư nhân dân/Căn cước nhân dân.

Vé sẽ được trả từ ngày 27/9 đến hết ngày 7/10, sau thời gian quy định, vé sẽ được chuyển về VFF và trả cho khách hàng trong duy nhất ngày 9/10 (từ 9h00 đến 17h00). 

4 mệnh giá vé bao gồm: 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé và 500.000 đồng/vé./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Jurgen Klopp tin Napoli đủ sức vô địch Champions League mùa này

VOV.VN - Jurgen Klopp tin Napoli đủ sức vô địch Champions League mùa này sau khi Liverpool thua lấm lưng trắng bụng 0-2 trên sân San Paolo.

Lucas Woudenberg - Đối thủ cạnh tranh vị trí của Văn Hậu ở Heerenveen

VOV.VN - Lucas Woudenberg (1m86, 1994) đang là hậu vệ trái số 1 của SC Heerenveen và sẽ là đối thủ cạnh tranh vị trí trực tiếp với Đoàn Văn Hậu.

Trung Quốc công bố linh vật Olympic và Paralympic mùa Đông 2022

VOV.VN -Linh vật của Olympic là hình ảnh chú gấu trúc "Băng Đôn Đôn", trong khi linh vật của Paralympic là hình tượng Đèn lồng "Tuyết Dung Dung"

Vì sao Lionel Messi “tàng hình” trong ngày Barca hòa may mắn Dortmund?

VOV.VN - Vì sao Lionel Messi "tàng hình" trong ngày Barca hòa may mắn 0-0 trên sân Dortmund ở lượt trận mở màn vòng bảng Champions League?

Đoàn Văn Hậu nhận nhà và ô tô, hào hứng bắt đầu cuộc sống ở Hereenveen

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu nhận nhà và xe ô tô, hào hứng bắt đầu cuộc sống mới khi gia nhập đội bóng Hà Lan, SC Hereenveen.

5 điểm nhấn đáng chú ý trong loạt trận Champions League đêm qua

VOV.VN - 5 điểm nhấn đáng chú ý trong loạt trận mở màn mùa giải Champions League 2019/2020 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (18/9).

Tin cùng chuyên mục