CĐV chưa nhận vé mua online đã có “người lạ” hỏi mua lại

VOV.VN - Nhiều CĐV mua vé online thành công trên website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam dù chưa nhận được vé đã có người lạ hỏi mua.

10h ngày 28/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bán vé online trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines trên 4 website của mình. Cơn sốt vé đã khiến trang web của VFF quá tải và nhiều người không thể truy cập.

Thống kê cho thấy, lúc 10h00 có 130.000 lượt người vào website bán vé của VFF. Sau thời điểm đó thì trung bình 45.000-50.000 người truy cập. Theo báo cáo của bộ phận kỹ thuật của VFF, tính đến 15h30 ngày 28/11, website www.vebongdaonline.vn đã có 250.000 lượt người vào để tiến hành giao dịch và có tổng cộng đến 1,7 triệu lượt truy cập.

sot ve tran dt viet nam vs dt philippines nhieu cdv duoc so la hoi mua hinh 1
Website bán vé của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Tính đến 17h ngày 28/11, BTC cho biết 85% số vé bán online đã được giao dịch thành công qua thanh toán chuyển khoản và đang có hơn 500 lệnh chờ thanh toán giao dịch. Hiện tại, BTC tiếp tục bán vé đến khi hết trên các website của mình.

Trong buổi sáng 28/11, dù “tắc đường” vào website bán vé của VFF, nhưng một số cổ động viên may mắn đã mua được những tấm vé để vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam ở trận chiến với ĐT Philippines vào ngày 6/12 tới.

Sau khi giao dịch thành công, có mã đơn hàng nhiều người đã chụp ảnh màn hình khoe trên mạng xã hội. Chị Mai (Hoàng Minh Giám - Thanh Xuân - Hà Nội) đặt vé thành công lúc 10h05 thì hơn 20 phút sau, chị đã nhận được những cuộc điện thoại từ bạn bè đề nghị mua lại vé.

sot ve tran dt viet nam vs dt philippines nhieu cdv duoc so la hoi mua hinh 2
Một CĐV được người lạ nhắn tin hỏi mua vé sau ít phút đặt mua thành công từ Website của VFF.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không giống như trường hợp của chị Mai, một người hâm mộ giấu tên sau khi mua được 2 cặp vé mệnh giá 300.000 đồng đã nhận được tin nhắn từ người lạ hỏi mua lại vì vô tình để lộ thông tin giao dịch.

sot ve tran dt viet nam vs dt philippines nhieu cdv duoc so la hoi mua hinh 3
Một CĐV mua được vé khó hiểu khi được người lạ hỏi mua lại vé.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo tìm hiểu của phóng viên, một số cổ động viên vô tình để lộ mã đơn hàng trên mạng xã hội. Những “người lạ” đã lấy mã đơn hàng này tra trên website bán vé của VFF để “soi” được thông tin và số điện thoại của người mua trong mục kiểm tra đơn hàng.

sot ve tran dt viet nam vs dt philippines nhieu cdv duoc so la hoi mua hinh 4
Dễ dàng lấy thông tin mà không cần đăng nhập khi có mã đơn hàng từ website bán vé của VFF.

Việc dễ dàng kiểm tra được thông tin của người mua thông qua website bán vé của VFF sau khi đã có mã đơn hàng mà không cần đăng nhập cho thấy tính năng bảo mật có vấn đề. Đây là điều mà những người hâm mộ mua thành công vé cần phải lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra./.

sot ve tran dt viet nam vs dt philippines nhieu cdv duoc so la hoi mua hinh 6

Yến Hoàng/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines mua vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines ĐT Việt Nam ĐT Philippines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khoảng lặng trên sân Mỹ Đình trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Brunei
VOV.VN - Sân vận động Mỹ Đình vắng vẻ trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Brunei trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds