CĐV Hà Nội FC đốt pháo sáng “đỏ rực” đường phố khiến công an phải ra tay

VOV.VN - Vui mừng vì chiến thắng đậm của đội nhà trước CLB TP HCM, một nhóm CĐV quá khích của Hà Nội FC đã đốt pháo sáng liên tục trên đường phố thủ đô.

Chiều 5/11, Hà Nội FC đã có trận thắng đậm 4-0 trước CLB TP HCM để tạm vươn lên ngôi đầu bảng V-League 2017. Nhưng các CĐV quá khích của đội bóng thủ đô đã để lại hình ảnh không đẹp, khi tụ tập đốt pháo sáng sau trận đấu trên đường phố Hà Nội, gây cản trở giao thông và mất an toàn cháy nổ.

Theo ghi nhận của PV VOV.VN, khoảng 50 CĐV quá khích của Hà Nội FC đã tụ tập ở ngõ Hàng Cháo (phía sau SVĐ Hàng Đẫy) sau trận đấu và liên tục đốt pháo sáng. Sau khoảng 15 phút tụ tập đốt pháo sáng, hò hét trên đường, nhóm CĐV quá khích này đã bị lực lượng cảnh sát cơ động giải tán.

Không chỉ đốt pháo sáng trên đường phố, nhóm CĐV quá khích này cũng đã bật pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khi Hà Nội FC ghi bàn thắng vào lưới CLB TP HCM./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600