CĐV Hà Nội FC đốt pháo sáng “đỏ rực” đường phố khiến công an phải ra tay

VOV.VN - Vui mừng vì chiến thắng đậm của đội nhà trước CLB TP HCM, một nhóm CĐV quá khích của Hà Nội FC đã đốt pháo sáng liên tục trên đường phố thủ đô.

Chiều 5/11, Hà Nội FC đã có trận thắng đậm 4-0 trước CLB TP HCM để tạm vươn lên ngôi đầu bảng V-League 2017. Nhưng các CĐV quá khích của đội bóng thủ đô đã để lại hình ảnh không đẹp, khi tụ tập đốt pháo sáng sau trận đấu trên đường phố Hà Nội, gây cản trở giao thông và mất an toàn cháy nổ.

Theo ghi nhận của PV VOV.VN, khoảng 50 CĐV quá khích của Hà Nội FC đã tụ tập ở ngõ Hàng Cháo (phía sau SVĐ Hàng Đẫy) sau trận đấu và liên tục đốt pháo sáng. Sau khoảng 15 phút tụ tập đốt pháo sáng, hò hét trên đường, nhóm CĐV quá khích này đã bị lực lượng cảnh sát cơ động giải tán.

Không chỉ đốt pháo sáng trên đường phố, nhóm CĐV quá khích này cũng đã bật pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khi Hà Nội FC ghi bàn thắng vào lưới CLB TP HCM./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x