GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, Tổng cục TDTT yêu cầu VFF xử lý nghiêm

VOV.VN - Tổng cục TDTT gửi công văn yêu cầu LĐBĐ Việt Nam (VFF) xử lý nghiêm hành vi đốt pháo sáng của các CĐV trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng.

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2019 tối 21/4, các cổ động viên đã đốt pháo sáng với số lượng lớn trên khán đài sân Hàng Đẫy bất chấp quy định cấm của Ban tổ chức giải. Có thời điểm pháo sáng được đốt liên tục trong ít phút, khiến khói bay mù mịt che khuất tầm nhìn trên sân buộc trọng tài chính phải tạm dừng trận đấu.

Đánh giá đây là hành vi vi phạm Quy định về kỷ luật của VFF, gây nguy hiểm cho khán giả và làm mất trật tự, an ninh ảnh hưởng tới trận đấu, Tổng cục TDTT đã gửi công văn đề nghị LĐBĐ Việt Nam xử lý. VFF phải khẩn trương chấn chỉnh, không để pháo sáng tiếp tục xuất hiện ở các sân vận động.

 CĐV Hải Phòng đốt rất nhiều pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy

Đơn vị tổ chức giải là VPF và Ban tổ chức sân Hàng Đẫy cũng phải nghiêm túc kiểm điểm và làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Nhiều khả năng sẽ có những án phạt rất nặng được đưa ra cho cả CLB Hà Nội lẫn CLB Hải Phòng vì không kiểm soát được hành vi quá khích của các CĐV.

Ngay trước vòng 6 V-League 2019, Ban Kỷ luật VFF vừa ban hành quyết định phạt CLB Hải Phòng 20 triệu đồng do để khán giả đốt pháo sáng ở khu vực xung quanh sân vận động Lạch Tray ở trận gặp SHB Đà Nẵng (vòng 5). 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy hôm qua, HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng từ chối đưa ra bình luận về pháo sáng. Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng sự cuồng nhiệt của các CĐV là rất tốt nhưng việc quá khích như đốt pháo sáng đã có ảnh hưởng xấu đến trận đấu.

Video: CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng khiến trận đấu gián đoạn

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh Mỹ “hô biến” tiêm kích F-16C thành chiến đấu cơ Su-57 của Nga

VOV.VN - Không quân Mỹ đã ngụy trang tiêm kích F-16C giống máy bay Sukhoi Su-57 mới của Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện dòng máy bay này.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP