CĐV M.U thuê máy bay để đả kích David Moyes

VOV.VN - Trong trận đấu cuối tuần này, một chiếc máy bay mang dòng chữ “Sa thải Moyes” sẽ bay quanh bầu trời Old Trafford.

Một nhóm CĐV quá khích của M.U đã thể hiện sự bất mãn bằng cách thuê máy bay để chế giễu HLV David Moyes. Nhóm CĐV này mang tên Republik of Mancunia, được lập ra để chống lại “triều đại” của David Moyes tại M.U. Theo lập luận của họ, David Moyes đã phá hỏng lối chơi của M.U và chỉ mang đến thất bại cho đội bóng.

Theo dự định của Republik of Mancunia, một chiếc máy bay mang banner: “Wrong One – Moyes out” (Sự lựa chọn sai lầm – Sa thải David Moyes) sẽ bay vòng quanh sân Old Trafford trong trận đấu giữa M.U và Aston Villa. Nhóm CĐV quá khích hi vọng hành động này sẽ khiến David Moyes xấu hổ mà sớm rời M.U.

cdv m.u thue may bay de da kich david moyes hinh 1
David Moyes sẽ bị bêu riếu trong trận đấu cuối tuần này. (ảnh: AP)

Người phát ngôn của nhóm Republik of Mancunia cho biết: “Đây là ý tưởng được một CĐV đăng lên diễn đàn. Chúng tôi rất ủng hộ ý kiến này và 90% các CĐV ở đây đều muốn sa thải David Moyes. Do đó, mọi người đã lập một tài khoản PayPal để quyên góp. Hiện tại, chúng tôi đã quyên được gần 1.000 bảng và đủ tiền thuê máy bay.”

“Chúng tôi đã quá chán với cái banner “Người được chọn” ở sân Old Trafford. Hãy nhìn vào cách David Moyes đang phá nát đội bóng mà xem. Chúng tôi không quan tâm Sir Alex hay bất cứ ai chống lưng cho ông ấy. Đó là lựa chọn sai lầm và sa thải Moyes là điều cần thiết.” – Người phát ngôn của Republik of Mancunia cho biết.

Trước đó, BLĐ M.U đã họp kín để tính chuyện sa thải David Moyes, sau trận thua 0-3 trước Man City. Thậm chí, một số CĐV M.U còn định lao vào tấn công HLV người Scotland sau trận derby thất bại. Với những sự phản đối này, chiếc ghế của David Moyes tại M.U đang lung lay dữ dội./.

Võ Nam/VOV online Theo Daily Mail

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage