CĐV Việt Nam rộn ràng cổ vũ đội tuyển trong trận đấu gặp Indonesia

CĐV Việt Nam rộn ràng cổ vũ đội tuyển trong trận đấu gặp Indonesia

VOV.VN - Rất đông CĐV Việt Nam đã có mặt trên sân Kapten I Wayan Dipta tại đảo Bali để cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp Indonesia.

Hôm nay tại đảo Bali, Indonesia sẽ diễn ra vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia.

Trên sân vận động Kapten I Wayan Dipta của đảo du lịch Bali hiện có hơn 9.000 cổ động viên của hai đội tuyển. Các các cổ động viên Việt Nam trong trang phục màu cờ tổ quốc cũng đã có mặt và sẵn sàng cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

cdv viet nam ron rang co vu doi tuyen trong tran dau gap indonesia hinh 1
CĐV Việt Nam phủ đỏ một góc sân Kapten I Wayan Dipta.  

Anh Danny Võ cùng các bạn đến từ thành phố Hồ Chí Minh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi đam mê bóng đá, đến đây để cổ vũ cho đội tuyển. Chúng tôi rất đam mê lứa cầu thủ bóng đá hiện nay. Tôi đã đi một quãng đường dài nhưng quên mệt mỏi và mong muốn đội Việt Nam sẽ thắng 3-0".

Theo phóng viên VOV, ước tính có khoảng 400 cổ động viên Việt Nam tham gia cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Tình hình an ninh trước trận đấu khá ổn định.

cdv viet nam ron rang co vu doi tuyen trong tran dau gap indonesia hinh 2
Người dân Indonesia rất có thiện cảm với các CĐV Việt Nam.

Ngay từ đầu giờ chiều, tại khu vực sân vận động từ rất sớm đã có khoảng gần 500 nhân viên an ninh bao gồm bộ đội, cảnh sát, lực lượng tự vệ địa phương, xe cứu thương, xe cứu hoả, sẵn sàng bảo vệ an toàn cho trận đấu. Các cổ động viên Việt Nam và Indonesia đã có những cái bắt tay hữu nghị và cùng chụp ảnh chung.

Anh Nyoman, cổ động viên đến từ Bali chia sẻ: "Tôi làm ghề lái xe tại Bali, tôi đã gặp rất nhiều du khách Việt Nam và yêu mến họ. Mặc dù Indonesia là đội chủ nhà song tôi vẫn muốn ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam. Tôi dự đoán đội Việt Nam sẽ thắng 2-1 trong trận đấu này."/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close