CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc khóc nức nở vì U20 Việt Nam bị loại

VOV.VN - Phần lớn các CĐV Việt Nam sau khi chứng kiến trận thua 0-2 trên sân Jeonju World Cup đều tỏ ra tiếc nuối và cho rằng U20 Việt Nam thiếu chân sút.

PC_Article_AfterShare_1

Dù đã chiến đấu rất quả cảm trước U20 Honduras, nhưng U20 Việt Nam vẫn phải nhận trận thua với tỉ số 0-2. Như vậy, thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã chính thức bị loại khởi U20 World Cup với kết quả 1 hòa, 2 thua và không ghi được bàn nào.

Chứng kiến trận thua của đội nhà trên sân Jeonju World Cup, phần lớn các CĐV Việt Nam đều tỏ ra tiếc nuối và cho rằng đội bóng áo đỏ chưa có được một chân sút tốt. Các CĐV cũng tỏ ra đặc biệt ấn tượng với đội trưởng Quang Hải và tiền vệ Phan Thanh Hậu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dù buồn vì thua trận nhưng các CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc cũng cảm thấy mừng vì U20 Việt Nam đã chiến đấu hết sức. Bên cạnh đó là sự kì vọng gửi gắm các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trưởng thành hơn để chuẩn bị cho lứa U23 sắp tới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trọng Phú/VOV.VN Từ Jeonju
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds