Tuấn Anh không góp mặt trong trận gặp Indonesia

Chính thức: Tuấn Anh không góp mặt trong trận gặp Indonesia

VOV.VN - Tiền vệ Tuấn Anh sẽ không có tên trong danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam chạm trán Indonesia vì chấn thương.
tuan anh khong gop mat trong tran gap indonesia  hinh 1
Tuấn Anh sẽ không góp mặt trong trận đấu với ĐT Indonesia. 

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo xác nhận tiền vệ Tuấn Anh sẽ không có mặt trong danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam chạm trán Indonesia. 

HLV Park Hang Seo cho rằng chấn thương của Tuấn Anh không quá nặng. Sau khi toàn đội sang Indonesia, Tuấn Anh cũng được đưa đi chụp chiếu để kết luận tình hình chấn thương song HLV Park Hang Seo quyết định để học trò nghỉ ngơi.

Tuấn Anh có tiền sử chấn thương tương đối phức tạp, do đó, BHL tuyển Việt Nam không mạo hiểm với sức khoẻ cầu thủ. Toàn đội vừa trải qua hành trình dài ngay sau trận gặp Malaysia nên khả năng hồi phục vẫn là dấu hỏi lớn. Ngoài ra, Indonesia chơi rất rắn, nhiều tiểu xảo, sẵn sàng vào bóng triệt hạ nên việc giữ chân Tuấn Anh là cần thiết.

Chia sẻ về sự vắng mặt của Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo nói: "Vắng Tuấn Anh là thiệt thòi của ĐT Việt Nam nhưng chúng ta vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng có thể đá ở vị trí đó như Huy Hùng, Đức Huy. Tôi đang hướng đến việc sẽ sử dụng Quang Hải ở vị trí của Tuấn Anh trong trận đấu tới". 

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định ông sẽ theo dõi điều kiện mặt sân chính trong buổi tập chiều nay để có những phương án nhân sự cho phù hợp cho trận đấu ngày mai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close