Chủ tịch Real và Giám đốc Barca từng tiếp xúc với người mắc Covid-19

Chủ tịch Real và Giám đốc Barca từng tiếp xúc với người mắc Covid-19

VOV.VN - Nhiều quan chức của Real Madrid và Barca từng tiếp xúc với ông Mauricio Gomes de Mattos, Phó chủ tịch Flamengo vừa mắc Covid-19.
chu tich real va giam doc barca tung tiep xuc voi nguoi mac covid-19 hinh 1
Ông Mauricio Gomes de Mattos (ngoài cùng phải) trong chuyến thăm sân Bernabeu. (Ảnh: Marca)

Theo tờ Marca, Phó chủ tịch đội bóng Brazil Flamengo là ông Mauricio Gomes de Mattos đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Ông Mauricio vừa trở về Brazil sau chuyến công tác ở Tây Ban Nha. 

Trong chuyến đi này, ông Mauricio đã tới thăm sân Bernabeu và có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Florentino Perez cùng nhiều thành viên ban lãnh đạo Real Madrid.

Ngoài ra, ông Mauricio còn tiếp xúc với Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal và một số quan chức Barca khi cùng phái đoàn Flamengo sang Tây Ban Nha công tác. 

Hiện tại, ông Mauricio được điều trị ở bệnh viện Santa Luzia, Brazil sau khi bị cách ly từ hôm 12/3. Toàn bộ các thành viên của Flamengo đã tiến hành kiểm tra y tế.

Trong khi đó, toàn đội bóng đá Real Madrid đang bị cách ly nhưng nguyên nhân không liên quan tới ông Mauricio mà bởi vì một cầu thủ bóng rổ Real Madrid được xác nhận mắc Covid-19. 

Được biết, đội bóng đá và đội bóng rổ Real Madrid dùng chung các trang thiết bị tập luyện nên khi một cầu thủ bóng rổ mắc Covid-19 thì toàn bộ đội bóng đá cũng sẽ phải cách ly theo đúng quy định./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close