Chưa xác định thời điểm V-League sử dụng VAR

Chưa xác định thời điểm V-League sử dụng VAR

VOV.VN - Tổng giám đốc VPF - Trần Anh Tú cho biết đến thời điểm này vẫn chưa xác định được thời điểm sẽ áp dụng công nghệ VAR tại V-League.

Mùa giải trước, ban điều hành V-League đã lên kế hoạch áp dụng công nghệ VAR vào các trận đấu ở V-League 2019. Tuy nhiên, đến khi V-League 2019 kết thúc. công nghệ VAR vẫn chưa được đưa vào sử dụng ở giải đấu cao nhất Việt Nam. 

chua xac dinh thoi diem v-league su dung var  hinh 1
Tổng giám đốc VPF - Trần Anh Tú. 

Chia sẻ về vấn đề này, Tổng giám đốc VPF - Trần Anh Tú cho biết: "FIFA đã đến làm việc với VPF về triển khai công tác VAR tại V-League. FIFA khuyến cáo VPF không được phép trả lời khi nào VAR sẽ được đưa vào sử dụng tại V-League. Chỉ khi nào FIFA cho phép thì chúng tôi mới được triển khai VAR tại V-League". 

Về vấn đề tìm nhà tài trợ cho V-League 2020, ông Trần Anh Tú chia sẻ thêm: "Hiện tại, VPF đang tiến hành đàm phán hợp đồng với các nhà tài trợ. Các đối tác yêu cầu là chưa công bố nên chúng tôi chưa thể tiết lộ danh tính nhà tài trợ cho mùa giải mới". 

Trận đấu đầu tiên của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 sẽ là trận đấu tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và TPHCM vào ngày 7/2. Cúp Quốc gia sẽ bắt đầu vào ngày 9/2 trong khi V-League sẽ khởi tranh vào ngày 22/2./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close