Chuyển nhượng V-League 2019: Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel

VOV.VN - Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức gia nhập Viettel dù trước đó tiền vệ này từng góp mặt trong buổi tập khai Xuân sau Tết Kỷ Hợi của SLNA.

Sáng nay (16/2), Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức ký hợp đồng với Viettel. Được biết, giao kèo giữa cầu thủ gốc Nghệ An và đội bóng quân đội có thời hạn 3 năm. 

Ở Viettel, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ sát cánh cùng 2 đồng đội ở ĐT Việt Nam trong chiến dịch Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 là cặp trung vệ Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng. 

chuyen nhuong v-league 2019: trong hoang chinh thuc gia nhap viettel hinh 1
Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel. (Ảnh: Viettel FC)

Cuối cùng, bến đỗ mới ở mùa giải 2019 của Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức được xác định sau khi cầu thủ đa năng này nói lời chia tay Thanh Hóa. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, tưởng chừng Nguyễn Trọng Hoàng sẽ trở về đội bóng quê hương khi góp mặt trong buổi tập khai Xuân sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi của SLNA và tỏ ra rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi SLNA chốt danh sách dự V-League 2019 không có tên Nguyễn Trọng Hoàng. Và sau đó, cầu thủ này đã chính thức ký hợp đồng gia nhập Viettel./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Trọng Hoàng gia nhập Viettel Nguyễn Trọng Hoàng Chuyển nhượng V-League 2019 bóng đá việt nam chuyển nhượng bóng đá việt nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds