Chuyển nhượng V-League: Văn Bình - Quang Tình tái hợp với SLNA

Chuyển nhượng V-League: Văn Bình - Quang Tình tái hợp với SLNA

VOV.VN - Trước thềm mùa giải mới, đội bóng xứ Nghệ đưa trở lại sân Vinh bộ đôi tiền vệ chất lượng.

Chiều 3/1, ban lãnh đạo SLNA thông báo đã chính thức kí kết thành công hợp đồng với bộ đôi tiền vệ gồm Hoàng Văn Bình và Nguyễn Quang Tình. Cả hai cầu thủ này đều góp công rất lớn trong chiến công lên ngôi vô địch V-League 2011 của đội bóng xứ Nghệ.

chuyen nhuong v-league: van binh - quang tinh tai hop voi slna hinh 1
Hoàng Văn Bình khi khoác áo FLC Thanh Hóa. (Ảnh: Minh Hoàng)

Nguyễn Quang Tình từng là đội trưởng và là công thần của SLNA trong nhiều năm. Đến năm 2016, tiền vệ có biệt danh Tình "con" quyết định đầu quân cho Cần Thơ.

Ở V-League 2018, Cần Thơ thi đấu không thành công và phải xuống đá hạng Nhất. Cùng lúc đó, bản hợp đồng giữa cầu thủ này với Cần Thơ đáo hạn nên Nguyễn Quang Tình quyết định quay về đội bóng quê hương.

Với tiền vệ Hoàng Văn Bình, trong thời gian thi đấu ở SLNA, cầu thủ này đã 3 lần nâng cúp cùng CLB (V-League 2011, Cúp Quốc gia 2011, và Siêu cúp 2011). Kết thúc mùa giải 2013, tiền vệ 29 tuổi chia tay sân Vinh để chuyển sang khoác áo B.Bình Dương.

Sau khi giúp đội bóng đất Thủ giành được những vinh quang (vô địch V-League 2014, vô địch V-League 2015, vô địch Cúp quốc gia 2015…) tiền vệ sinh năm 1989 quyết định đầu quân cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2016.

chuyen nhuong v-league: van binh - quang tinh tai hop voi slna hinh 2
Nguyễn Quang Tình khi khoác áo Cần Thơ. (Ảnh: Minh Hoàng)

Dù rất nỗ lực trong quãng thời gian thi đấu ở đội bóng xứ Thanh song Văn Bình vẫn không thể tìm được chỗ đứng và quay về chơi cho SLNA dưới dạng cho mượn ở giai đoạn lượt về V-League 2018.

Sau nhiều lần khoác áo các CLB, bộ độ tiền vệ Văn Bình và Quang Tình quyết định quay trở lại thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương.

Việc kí kết thành công với hai cái tên chất lượng nói trên, SLNA đã củng cố thêm đội hình nhân sự cho đội bóng xứ Nghệ trong mùa giải mới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close