GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Có thể xem trực tiếp Olympic Việt Nam-Olympic Pakistan trên Vidio.com

VOV.VN - Trang chuyên phát video các môn thi đấu của ASIAD 2018 (vidio.com) có thể sẽ lựa chọn trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan để phát trực tiếp.

xem truc tiep olympic viet nam vs olympic pakistan tren kenh nao hinh 1
Olympic Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng ASIAD 18. (Ảnh: Trường Giang)

Trận đấu môn bóng đá nam ASIAD 18, Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan sẽ diễn ra lúc 16h hôm nay ngày 14/8 trên sân vận động Wibawa Mukti.

Nếu may mắn, trang chuyên phát video các môn thi đấu của ASIAD 18 là www.vidio.com/live lựa chọn trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan để phát quảng bá thì người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể truy cập vào trang này để xem trực tiếp.

Trong vài ngày qua, website www.vidio.com/live đã đăng tải các link dẫn xem trực tiếp một số trận đấu môn bóng đá nam ASIAD 18 với chất lượng hình ảnh khá tốt. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, Vidio - đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 18 của nước chủ nhà Indonesia sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ các môn thi đấu của các nước, trong đó có bóng đá.

Tuy nhiên, khi có nhiều môn thi đấu của ASIAD 18 diễn ra cùng thời gian, Vidio sẽ chỉ chọn một vài sự kiện mà họ cho rằng hấp dẫn để phát trực tiếp. 

Ngoài trang chuyên phát video các môn thi đấu của ASIAD, quý độc giả cũng có thể theo dõi diễn biến trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan (diễn ra vào 16h chiều nay 14/8) thông qua sự kiện tường thuật trực tuyến của VOV.VN./. 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hoa bò cạp vàng rực rỡ tại TP HCM thu hút du khách

VOV.VN -Hoa bò cạp vàng nở rộ thành từng chùm như chiếc lồng đèn, nở rộ trên nhiều tuyến phố ở TP HCM thu hút nhiều du khách đến ngắm và chụp ảnh lưu niệm.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP