GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - ĐT Campuchia chỉ là “sản phẩm hư cấu“?

VOV.VN - Không hề có dấu hiệu sốt vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia, dù giá "chợ đen" vẫn cao gấp nhiều lần giá gốc.

Lạnh lẽo thị trường “chợ đen” sân Hàng Đẫy

Đối lập với hình ảnh tấp nập kẻ bán người mua ở “chợ đen” sân Mỹ Đình trước trận ĐT Việt Nam đại chiến ĐT Malaysia cách đây 1 tuần, con phố Trịnh Hoài Đức mấy hôm nay đìu hiu vắng vẻ. Không thể cảm nhận được sức nóng của trận ĐT Việt Nam – ĐT Campuchia ở thị trường “chợ đen” trước sân Hàng Đẫy, chỉ có cái lạnh đầu Đông.

con sot ve dt viet nam - dt campuchia chi la san pham hu cau hinh 1
Thị trường "chợ đen" quanh sân Hàng Đẫy khá đìu hiu. (Ảnh: Vy Vũ)

Khá nhiều phe vé tụ tập trước sân Hàng Đẫy từ sau trận ĐT Việt Nam hòa ĐT Myanmar với tỷ số 0-0. Tuy nhiên, lượng khách hàng thì đếm trên đầu ngón tay. Không hề có sự nhộn nhịp như trước trận Hà Nội FC gặp HAGL trên sân Hàng Đẫy hồi tháng 5 vừa qua.

Các phe vé thường hét giá 1,2 triệu đồng hoặc 1 triệu đồng cho một cặp vé khán đài B có giá gốc 400.000 đồng/cặp. Vé khán đài C,D có giá gốc 200.000 đồng/cặp được rao giá 1 triệu đồng/cặp hoặc thấp hơn một chút. Vé khán đài A có giá gốc 600.000 đồng/cặp được “báo giá” 1,5 triệu đồng/cặp.

Tuy nhiên, đây chỉ là giá “khởi điểm” và việc “chốt giá” được quyết định bởi khả năng mặc cả của người mua. Nhiều khả năng, giá vé “chợ đen” trước sân Hàng Đẫy sẽ còn giảm giá trong 2 ngày tới, khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia không gây sốt như trận đại chiến trên sân Mỹ Đình cuối tuần trước.

Sôi động thị trường “chợ đen” trên mạng xã hội

Nếu như khu vực quanh sân Hàng Đẫy không chứng kiến cơn sốt vé, thì mọi chuyện khá sôi động trên mạng xã hội. Chỉ cần gõ vài chữ, bạn đã có thể tìm được những lời mời chào mua, bán vé trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

con sot ve dt viet nam - dt campuchia chi la san pham hu cau hinh 2
Không khó để tìm mua vé "chợ đen" trên mạng xã hội

Thậm chí, giá vé trên mạng xã hội còn nhỉnh hơn giá vé “chợ đen” sân Hàng Đẫy một chút. Một cặp vé khán đài C,D có giá 400.000 đồng/cặp được hét giá 1,1 triệu đồng/cặp trên mạng xã hội trong khi ở sân Hàng Đẫy là 1 triệu đồng/cặp hoặc thấp hơn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vé khán đài A được rao bán với giá 1,7 triệu đồng/cặp, vé khán đài B có giá 1,5 triệu đồng/cặp, cao hơn khoảng 200.000-500.000 đồng so với giá ở phố Trịnh Hoài Đức.

Nguyên nhân là bởi, đi tìm vé chợ đen trên mạng xã hội “tiện lợi” hơn so với việc cất công di chuyển ra sân Hàng Đẫy. Người mua chỉ cần ngồi một chỗ và có thể sẽ được ship vé tận tay.

Ngoài ra, thông tin VFF bán vé online có lẽ cũng tác động tới tâm lý người hâm mộ, muốn tìm mua vé trên mạng hơn là đi mua vé trực tiếp ngoài đường./.

con sot ve dt viet nam - dt campuchia chi la san pham hu cau hinh 3
con sot ve dt viet nam - dt campuchia chi la san pham hu cau hinh 4

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Gian lận thi cử tại Hoà Bình: Danh tính 3 giáo viên vừa bị bắt tạm giam

VOV.VN -Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an tiếp tục khởi tố thêm 3 bị can liên quan đến vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP