Công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2019

Công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2019

VOV.VN -Tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia 2019

Mới đây, tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2019, trong đó nhà tài trợ chính của giải sẽ là tập đoàn Asanzo.

cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 1
Tập đoàn Asanzo sẽ là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia 2019. 


Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ, Chủ tịch của tập đoàn Asanzo- Phạm Văn Tam bày tỏ sự vui mừng khi được trở thành nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia-  Cup Asanzo 2019.

Ông chia sẻ: “Giải Hạng Nhì Quốc gia là sân chơi quan trọng trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, rất có tiềm năng phát triển. Vì vậy, chúng tôi mong được đồng hành và tài trợ để giúp giải đấu hấp dẫn hơn và thu hút được sự theo dõi nhiều hơn của khán giả”.

Bên cạnh đó ông Phạm Văn Tam hy vọng sự đồng hành của tập đoàn với Giải bóng đá hạng Nhì 2019 sẽ góp phần giúp các cầu thủ đặc biệt là những cầu thủ trẻ thi đấu cống hiến và quyết tâm hơn. Nhờ đó, các đội bóng cũng có cơ hội để chiêu mộ những cầu thủ chất lượng góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho nền bóng đá nước nhà trong tương lai.

Ngoài ra để thuận lợi cho công tác tổ chức, VFF phối hợp với Next Media xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền trong 4 năm từ 2019 đến 2022.

Năm nay ,giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cup Asanzo2019 sẽ có nhiều trận đấu được tường thuật trực tiếp, do Next Media thực hiện. Toàn bộ các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống và được Livestream trên Youtube và Fanpage của LĐBĐVN và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2019 khởi tranh từ ngày 11/5/2019 với sự tham dự của 14 đội bóng chia thành 2 bảng: Bảng A là Công An Nhân dân, Trẻ  Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Fisshan Khánh Hòa và  Bảng B bao gồm Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Các đội sẽ đá vòng tròn lượt đi và lượt về (sân nhà và sân khách) để tính điểm, xếp hạng. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự VCK. Một đội có điểm, chỉ số phụ thấp nhất trong 2 bảng sẽ phải xuống hạng.

Tại VCK, 4 đội sẽ chia thành 2 cặp Bán kết (Nhất bảng A gặp nhì Bảng B và ngược lại). 2 đội thắng bán kết sẽ gặp nhau ở Chung kết. Đội thắng Chung kết sẽ xếp hạng Nhất và giành suất thăng hạng duy nhất lên giải Hạng Nhất Quốc gia 2020.

Các trận đấu ở VCK thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận. Nếu sau thời gian thi đấu chính thức 2 đội hòa nhau thì sẽ đá luân lưu 11m để phân định thắng thua chứ không đá hiệp phụ./.

Thời gian thi đấu:

Vòng loại:

-Lượt đi: Từ 11/5 đến 10/6/2019

-Lượt về: Từ 10/7 đến 9/8/2019

Vòng chung kết: 16-19/8/2019.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia 2019:

cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 3
 
cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 4
 
cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 5
 
cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 6
 
cong bo nha tai tro chinh cua giai bong da hang nhi quoc gia 2019 hinh 7
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close