Đặng Văn Lâm hạ quyết tâm giành suất bắt chính ở ĐT Việt Nam

Đặng Văn Lâm hạ quyết tâm giành suất bắt chính ở ĐT Việt Nam

VOV.VN -Thủ thành Đặng Văn Lâm quyết tâm và nỗ lực hết mình trong từng buổi tập nhằm có được suất bắt chính trong màu áo của ĐT Việt Nam.

Chiều nay (2/6), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Buriram nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Do các cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại V-League và mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển nên HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng. Ở buổi tập này, thủ thành Đặng Văn Lâm là người được lựa chọn để trả lời truyền thông.

dang van lam ha quyet tam gianh suat bat chinh o dt viet nam hinh 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm nỗ lực tập luyện để cạnh tranh vị trí bắt chính của ĐT Việt Nam tại King's Cup.

Với việc được triệu tập dự giải King’s Cup 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi trở lại khoác áo ĐT Việt Nam.

Anh nói: "Với cá nhân tôi khi đã khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia thì bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng đều quan trọng. Tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".

Thủ thành Việt kiều khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong từng buổi tập để cạnh tranh vị trí trấn giữ khung thành. Thủ thành thuộc biên chế Muangthong United chia sẻ: "Tôi hay Nguyên Mạnh, Văn Toản, tất cả đều phải cố gắng tập luyện, còn việc ai được bắt chính sẽ do HLV trưởng quyết định".

Thủ thành đang chơi bóng cho Muangthong United cũng hi vọng những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình trong thời gian thi đấu ở Thái League sẽ giúp các đồng đội tự tin hơn khi đối đầu với đội tuyển chủ nhà vào ngày 5/6 tới.

Chiều mai (3/6), thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi tập nhằm làm quen với mặt sân Chang Arena, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam với đội chủ nhà Thái Lan trong trận ra quân tại King’s Cup 2019.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close