Đây! Điều mà HAGL còn thiếu để trở thành đội bóng lớn

Đây! Điều mà HAGL còn thiếu để trở thành đội bóng lớn

VOV.VN - Theo trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng, HAGL là đội bóng mạnh, đoàn kết, nhưng lại thiếu những cá tính để thành công.

Chiều nay (29/6), Hải Phòng vs HAGL sẽ đọ sức trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2020. Đây là trận đấu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng đá cả nước, khi HAGL và Hải Phòng đang có cùng 8 điểm sau 6 vòng đấu.

day! dieu ma hagl con thieu de tro thanh doi bong lon hinh 1
Trợ lý Quốc Vượng đánh giá rất cao HAGL (Ảnh: Dương Thuật).

Chia sẻ với truyền thông trước thềm trận đấu, trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng cho biết: “Nói đến HAGL là chúng ta đang nói về một trong những đội bóng tốt nhất V-League. Đó là đội bóng mà bầu Đức đi tiên phong trong cách làm bóng đá chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tôi khá bất ngờ, khi thứ hạng của HAGL không được như tiềm năng của họ”.

Trong quá khứ Quốc Vượng cũng từng đầu quân cho HAGL, anh nhớ lại: “Hiện tại, HAGL có nhiều ngôi sao, Viettel, TPHCM, Hà Nội FC thì cạnh tranh bây giờ khó khăn hơn. Sự khác biệt là HAGL là nơi tập hợp của nhiều cá tính từ SLNA, Khánh Hòa hay những người từ Thái Lan. Khi những cá tính phục vụ lợi ích chung thì nó cực kỳ khó chịu, giống như Real Madrid vô địch Champions League mấy năm liền.

Bây giờ, HAGL có lợi thế là lớn lên từ bé, tập hợp cùng nhau và rất là thông thuộc tính cách của nhau, họ mang một cá tính chung, chưa có cá tính đặc biệt. HAGL có mặt mạnh là đoàn kết, nhưng tôi thấy họ thiếu một thứ gọi là cá tính của ngày xưa khiến đối thủ khác phải khiếp sợ”.

Trợ lý Quốc Vượng khẳng định: “Bóng đá không phải khi có đội hình mạnh, nhiều cầu thủ xuất sắc là nghiễm nhiên thành công mà cần có một huấn luyện viên trưởng, một ban huấn luyện đủ phù hợp với huấn luyện viên trưởng và môi trường bóng đá phù hợp”.

Nói về trận đấu với HAGL, trợ lý của Hải Phòng cho biết, đội chủ sân Lạch Tray đã chuẩn bị chu đáo và chiến đấu hết mình để cống hiến cho khán giả trận cầu hay, hấp dẫn và đạt được kết quả tốt nhất có thể./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close