Đình Trọng vắng mặt trong buổi tập ngày 4/1 của U23 Việt Nam

VOV.VN - Trong buổi tập sáng ngày 4/1 của U23 Việt Nam tại Thái Lan, trung vệ Đình Trọng đã vắng mặt. 

Sau trận giao hữu thua 1-2 trước Bahrain chiều 3/1, Đình Trọng cùng hai cầu thủ U23 Việt Nam khác đã không xuất hiện trong buổi tập của đội vào sáng 4/1.

Đình Trọng được đưa đi kiểm tra chấn thương trong sáng 4/1. (Ảnh: VFF). 

Được biết, Đình Trọng và Thanh Thịnh, Trọng Hùng đã được bác sĩ Choi đưa đi tái khám ở một bệnh viện tại Bangkok. Đây là 3 trường hợp chấn thương của U23 Việt Nam, đang chạy đua với thời gian trước VCK U23 châu Á 2020.

Ở trận giao hữu với U23 Bahrain hôm qua, Đình Trọng bất ngờ được HLV Park Hang Seo sử dụng trọng đội hình xuất phát, dù trước đó ông thầy người Hàn Quốc không đăng ký anh trong bản danh sách sơ bộ với Liên đoàn bóng đá châu Á.

Đình Trọng hoàn toàn có thể được đăng ký trở lại trong bản danh sách chính thức cuối cùng ngày 9/1 tới. Trước khi đưa ra quyết định, HLV Park Hang Seo sẽ phải nghe báo cáo kết quả kiểm tra chấn thương từ bác sĩ Choi Ju Young sau buổi tái khám ngày hôm nay.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo cho các học trò nghỉ ngơi trong chiều ngày 4/1 trước khi trở lại tập luyện vào ngày mai./. 

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

U23 Việt Nam gặp thời tiết xấu, Quang Hải luyện bài “lạ” với Đình Trọng

VOV.VN -Gặp phải thời tiết xấu, thầy Park đã yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện trong nhà thi đấu, trong khi đó Quang Hải tập bài "lạ" với Đình Trọng.

AFC công bố danh sách VCK U23 châu Á: U23 Việt Nam không có Đình Trọng

VOV.VN - Theo danh sách cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2020 được công bố trên trang chủ AFC, thành phần 23 cầu thủ U23 Việt Nam không có tên Đình Trọng.

Danh sách U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc: Trung vệ Đình Trọng trở lại

VOV.VN -Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 28 cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam: Đình Trọng trở lại, thầy Park sẽ chọn ai?

Đình Trọng đã trở lại và đây là lúc thầy Park phải “so bó đũa chọn cột cờ” để tìm ra bộ ba trung vệ cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

Tin cùng chuyên mục