Đỗ Hùng Dũng lên tiếng về thông tin Đoàn Văn Hậu sang châu Âu thi đấu

Đỗ Hùng Dũng lên tiếng về thông tin Đoàn Văn Hậu sang châu Âu thi đấu

VOV.VN - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tiếng về thông tin Đoàn Văn Hậu sang châu Âu khoác áo Austria Wien trong cuộc họp báo trước trận Hà Nội FC gặp Ceres Negros.
do hung dung len tieng ve thong tin doan van hau sang chau au thi dau hinh 1
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong cuộc họp báo trước trận Hà Nội FC gặp Ceres Negros

Thông tin Đoàn Văn Hậu sang Áo thi đấu cho Austria Wien bất ngờ rộ lên trong vài ngày nay. Đây là đội bóng nước ngoài thứ 3, gắn với tin đồn chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu sau Muangthong United (Thái Lan) và Borussia Monchengladbach (Đức).

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Và giới truyền thông không bỏ lỡ cơ hội, để đặt câu hỏi về tương lai của Đoàn Văn Hậu khi Hà Nội FC có cuộc họp báo trước trận đấu với Ceres Negros ở AFC Cup.

Đáp lại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đồng đội của Đoàn Văn Hậu ở cả Hà Nội FC và ĐT Việt Nam cho biết: “Thông tin Đoàn Văn Hậu chuyển tới đội bóng khác, đó chỉ là thông tin. Cá nhân tôi chưa thấy ban lãnh đạo đội bóng trao đổi về vấn đề này”.

Theo tiền vệ sinh năm 1993, việc Đoàn Văn Hậu có ra nước ngoài hay không phụ thuộc vào định hướng của đội bóng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và ban luấn luyện Hà Nội FC sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn Văn Hậu cũng như đội bóng.

“Tôi nghĩ, nếu có ai hỏi Đoàn Văn Hậu về thông tin này thì có lẽ Đoàn Văn Hậu cũng sẽ nói rằng mình không biết” – Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói thêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close