Đỗ Hùng Dũng lên tiếng về thông tin Đoàn Văn Hậu sang châu Âu thi đấu

VOV.VN - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên tiếng về thông tin Đoàn Văn Hậu sang châu Âu khoác áo Austria Wien trong cuộc họp báo trước trận Hà Nội FC gặp Ceres Negros.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong cuộc họp báo trước trận Hà Nội FC gặp Ceres Negros

Thông tin Đoàn Văn Hậu sang Áo thi đấu cho Austria Wien bất ngờ rộ lên trong vài ngày nay. Đây là đội bóng nước ngoài thứ 3, gắn với tin đồn chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu sau Muangthong United (Thái Lan) và Borussia Monchengladbach (Đức).

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Và giới truyền thông không bỏ lỡ cơ hội, để đặt câu hỏi về tương lai của Đoàn Văn Hậu khi Hà Nội FC có cuộc họp báo trước trận đấu với Ceres Negros ở AFC Cup.

Đáp lại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đồng đội của Đoàn Văn Hậu ở cả Hà Nội FC và ĐT Việt Nam cho biết: “Thông tin Đoàn Văn Hậu chuyển tới đội bóng khác, đó chỉ là thông tin. Cá nhân tôi chưa thấy ban lãnh đạo đội bóng trao đổi về vấn đề này”.

Theo tiền vệ sinh năm 1993, việc Đoàn Văn Hậu có ra nước ngoài hay không phụ thuộc vào định hướng của đội bóng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và ban luấn luyện Hà Nội FC sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn Văn Hậu cũng như đội bóng.

“Tôi nghĩ, nếu có ai hỏi Đoàn Văn Hậu về thông tin này thì có lẽ Đoàn Văn Hậu cũng sẽ nói rằng mình không biết” – Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói thêm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chấn thương nặng, Đức Chinh phải nương cậy tới “thần y“

VOV.VN -Tiền đạo thuộc biên chế của Đà Nẵng- Hà Đức Chinh nhiều khả năng sẽ phải rời sân cỏ ít nhất 2 tháng vì chấn thương cổ chân.

HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội FC không muốn hòa 0-0 với Ceres Negros“

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm dự đoán trận bán kết lượt về sẽ có bàn thắng được ghi và Hà Nội FC không muốn đi tiếp với kết quả hòa 0-0 trước Ceres Negros.

HLV Risto Vidakovic: “Ceres Negros đủ sức đánh bại Hà Nội FC“

VOV.VN - HLV Risto Vidakovic và trung vệ Alvaro Silva đều tự tin tuyên bố rằng Ceres Negros đủ khả năng đánh bại Hà Nội FC ngay trên sân Hàng Đẫy.

Những pha không chiến dũng mãnh nhờ chiều cao 1m85 của Đoàn Văn Hậu

VOV.VN - Những pha không chiến và ghi bàn dũng mãnh nhờ chiều cao 1m85 của Đoàn Văn Hậu trong màu áo Hà Nội FC.

Tin cùng chuyên mục