Đội bóng LCH nhà báo VOV lỡ cơ hội vô địch Giải tứ hùng Cup HUD 2019

Đội bóng LCH Nhà báo VOV lỡ cơ hội vô địch Giải tứ hùng Cup HUD 2019

VOV.VN - Đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) lỡ cơ hội vô địch Cup HUD 2019 khi thua trong trận chung kết trên loạt đấu súng.

Đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) xuất sắc đánh bại Đội bóng của Báo Nhân Dân với tỉ số 4-1 để giành quyền vào chơi trận chung kết Giải tứ hùng Cup HUD 2019.

Trong trận chung kết với chủ nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo điện tử Dân Việt, đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) chơi với đấu pháp hợp lý và sớm có bàn mở tỉ số do công của Hữu Lực.

doi bong lch nha bao vov lo co hoi vo dich giai tu hung cup hud 2019 hinh 1
Các cầu thủ đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) ăn mừng bàn thắng.

Sau khi có bàn dẫn trước, đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã có thế trận tốt trước Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo điện tử Dân Việt. Đội khách đã có 2 cơ hội đối mặt với thủ môn, nhưng tiền đạo Minh Tuấn và tiền vệ Phạm Hoàng lại không tận dụng thành công.

Giữa hiệp 1, cầu thủ của đội bóng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo điện tử Dân Việt để bóng chạm tay trong vòng cấm, trọng tài cho đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) được hưởng phạt đền. Tuy nhiên, tiền đạo Hữu Lực lại không thắng được thủ môn của đội chủ nhà. Không thể trừng phạt sai lầm của đối phương, đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã phải trả giá khi bị đối thủ gỡ hòa 1-1 ở cuối hiệp 1.

Ở hiệp 2, đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và đội bóng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo điện tử Dân Việt thi đấu giằng co. Hai đội đã có những cơ hội để ghi bàn, nhưng các tiền đạo không tận dụng thành công.

Kết thúc 60 phút tranh tài, hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và phải bước vào loạt đấu súng để phân định thắng thua. Trên loạt đấu súng cân não, sau 10 lượt sút, đội bóng Liên Chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để thua đối thủ với tỉ số 6-7, qua đó lỡ cơ hội vô địch Giải tứ hùng Cup HUD 2019./.

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

- Vô địch (Cúp, cờ lưu niệm và 20 triệu đồng): Báo Nông Thôn Ngày Nay/báo điện tử Dân Việt

- Á quân (Cờ lưu niệm và 15 triệu đồng): Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

- Hạng 3 (Cờ lưu niệm và 10 triệu đồng): Báo Nhân Dân

- Hạng 4 (Cờ lưu niệm và 5 triệu đồng): Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (NIA)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close