Đội bóng Tây Ban Nha muốn thi đấu trở lại trên sân có khán giả

Đội bóng Tây Ban Nha muốn thi đấu trở lại trên sân có khán giả

VOV.VN - Cả 2 đội bóng Athletic Bilbao và Real Sociedad đều mong muốn sẽ có thể thi đấu trận chung kết cúp Nhà vua 2020 trên sân vận động khán giả.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận chung kết Cúp Nhà vua 2020 giữa Athletic Bilbao và Real Sociedad sẽ diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Tuy nhiên, trận đấu xác định nhà vô địch của giải đấu danh giá số 2 Tây Ban Nha đã phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

doi bong tay ban nha muon thi dau tro lai tren san co khan gia  hinh 1
Hai đội Sociedad và Bilbao mong muốn thi đấu trận chung kết cúp Nhà Vua trên sân đấu có khán giả. (Ảnh: Getty). 

Dù chưa biết khi nào trận đấu này có thể tổ chức trở lại nhưng cả 2 đội đều bày tỏ mong muốn trận đấu sẽ diễn ra trên sân có khán giả. Cả Athletic Bilbao lẫn Real Sociedad đều khẳng định trận đấu này hết sức quan trọng và họ sẵn sàng thi đấu vào năm 2021 để đảm bảo vẫn có khán giả đến sân theo dõi. 

Nếu đề xuất thi đấu trận chung kết Cúp Nhà vua 2020 diễn ra vào năm 2021 được thông qua, giải đấu này sẽ có 2 trận chung kết được tổ chức vào năm tới. Trong trường hợp đó, suất dự Europa League mùa giải tới thông qua cúp Nhà vua sẽ được chuyển cho đội bóng xếp hạng 7 chung cuộc tại La Liga. 

Hiện tại, bóng đá ở Tây Ban Nha vẫn chưa thể trở lại do ảnh hưởng của Covid-19. Các đội bóng đang chuẩn bị được phép tập luyện trở lại./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close