Đối thủ của ĐT Việt Nam sa thải HLV chỉ sau 4 tháng cầm quân

Đối thủ của ĐT Việt Nam sa thải HLV chỉ sau 4 tháng cầm quân

VOV.VN - Đối thủ của ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 là ĐT UAE vừa thông báo chia tay HLV Ivan Jovanović.
doi thu cua dt viet nam sa thai hlv chi sau 4 thang cam quan hinh 1
HLV Ivan Jovanović (Ảnh: AFC)

Liên đoàn bóng đá UAE thông báo dừng hợp tác với HLV Ivan Jovanović. Nhà cầm quân người Serbia mới chỉ dẫn dắt ĐT UAE vỏn vẹn 4 tháng và vẫn chưa có trận đấu chính thức nào. 

HLV Ivan Jovanović dẫn dắt ĐT UAE từ tháng 12 năm ngoái sau khi HLV Bert van Marwijk bị sa thải vì thành tích không như ý ở Vòng loại World Cup 2022 và Gulf Cup 2019. 

Bản hợp đồng của HLV Ivan Jovanović và LĐBĐ UAE chỉ có thời hạn 6 tháng, với mục tiêu thi đấu nốt các trận ở Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, các trận đấu đã bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 và HLV Ivan Jovanović bị chấm dứt hợp đồng dù chưa có trận đấu nào cùng ĐT UAE. 

Tại Vòng loại World Cup 2022, ĐT UAE đang đứng thứ 4 bảng G với 6 điểm sau 4 trận đấu, kém ĐT Việt Nam ở vị trí dẫn đầu 5 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Hồi tháng 11 năm ngoái, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước ĐT UAE của HLV Bert van Marwijk. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là tác giả bàn thắng duy nhất trên sân Mỹ Đình. 

Theo dự kiến các trận còn lại của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Vòng loại World Cup 2022 có lịch như sau: trận ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam lùi từ ngày 31/3 về ngày 13/10, trận ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia lùi từ ngày 4/6 về ngày 12/11 và trận ĐT UAE - ĐT Việt Nam lùi từ ngày 9/6 đến ngày 17/11./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close