Đội trưởng U20 Việt Nam nhận “quà đặc biệt” từ Tiến Dụng

VOV.VN - Ngay trước thềm trận đấu với U20 New Zealand, đội trưởng của U20 Việt Nam, Quang Hải đã nhận món quà đặc biệt từ Tiến Dụng.

Trước khi U20 World Cup khởi tranh, tiền vệ Tiến Dụng bất ngờ dính chấn thương xương quai xanh và không thể thi đấu. Mặc dù vậy, Tiến Dụng vẫn có mặt tại Cheonan, Hàn Quốc để cổ vũ và động viên tinh thần của các đồng đội.

Đội trưởng Quang Hải (trái) nhận quà từ Tiến Dụng ngay trước cổng khách sạn. (Ảnh: Trọng Phú)

Sáng 22/5, tiền vệ này đã đến khách sạn On City, nơi đóng quân của U20 Việt Nam để gửi lời chúc đến các đồng đội trước giờ bóng lăn. Đặc biệt hơn, anh còn dành tặng một món quà đến đội trưởng Quang Hải. Món quà đặc biệt là hai đôi tất chuyên dụng cho cầu thủ.

"Cố gắng thắng 3-1 nhé" - Tiến Dụng gửi lời chúc đến Quang Hải. Thay mặt đồng đội, Quang Hải đã nhận quà và hứa sẽ cùng các đồng đội thi đấu hết mình để không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ.

PC_Article_Middle

Liên quan đến tình hình chấn thương của đội tuyển U20 Việt Nam. Hiện tại chỉ còn Trọng Đại đang dính một chấn thương gót chân nhẹ. Mặc dù vậy, các bác sĩ của đội tuyển cho biết anh vẫn đủ điều kiện để thi đấu trận ra quân gặp U20 New Zealand./.

Trọng Phú/VOV.VN từ Cheonan, Hàn Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quỳnh búp bê tập 27: My “sói” bị đánh trọng thương, Quỳnh gặp lại con
VOV.VN - "Quỳnh búp bê" tập 27 hé lộ cảnh My "sói" bị đánh đập đến mức trọng thương, Quỳnh đã gặp lại con song ngay lập tức cô lại bị Vũ cướp con đi...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x