Đội trưởng U20 Việt Nam nhận “quà đặc biệt” từ Tiến Dụng

VOV.VN - Ngay trước thềm trận đấu với U20 New Zealand, đội trưởng của U20 Việt Nam, Quang Hải đã nhận món quà đặc biệt từ Tiến Dụng.

PC_Article_AfterShare_1

Trước khi U20 World Cup khởi tranh, tiền vệ Tiến Dụng bất ngờ dính chấn thương xương quai xanh và không thể thi đấu. Mặc dù vậy, Tiến Dụng vẫn có mặt tại Cheonan, Hàn Quốc để cổ vũ và động viên tinh thần của các đồng đội.

Đội trưởng Quang Hải (trái) nhận quà từ Tiến Dụng ngay trước cổng khách sạn. (Ảnh: Trọng Phú)

Sáng 22/5, tiền vệ này đã đến khách sạn On City, nơi đóng quân của U20 Việt Nam để gửi lời chúc đến các đồng đội trước giờ bóng lăn. Đặc biệt hơn, anh còn dành tặng một món quà đến đội trưởng Quang Hải. Món quà đặc biệt là hai đôi tất chuyên dụng cho cầu thủ.

"Cố gắng thắng 3-1 nhé" - Tiến Dụng gửi lời chúc đến Quang Hải. Thay mặt đồng đội, Quang Hải đã nhận quà và hứa sẽ cùng các đồng đội thi đấu hết mình để không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Liên quan đến tình hình chấn thương của đội tuyển U20 Việt Nam. Hiện tại chỉ còn Trọng Đại đang dính một chấn thương gót chân nhẹ. Mặc dù vậy, các bác sĩ của đội tuyển cho biết anh vẫn đủ điều kiện để thi đấu trận ra quân gặp U20 New Zealand./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trọng Phú/VOV.VN từ Cheonan, Hàn Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds