Đội trưởng Văn Quyết: “Hãy cho HLV Park Hang Seo thêm thời gian“

VOV.VN - Sau buổi tập đầu tiên cùng tân HLV Park Hang Seo, đội trưởng ĐT Việt Nam Văn Quyết tỏ ra khá hài lòng và thích thú với những bài tập mới.

Sáng 7/11, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên cùng HLV người Hàn Park Hang Seo. Toàn đội đang hướng đến trận đấu quan trọng gặp Afghanistan ngày 14/11, quyết định tấm vé bước vào VCK Asian Cup. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang nắm nhiều lợi thế và nếu có thêm 3 điểm trên sân Mỹ Đình, thầy trò Park Hang Seo sẽ mở toang cánh cửa vào VCK Asian Cup.

doi truong van quyet hay cho hlv park hang seo them thoi gian hinh 1
Ban cán sự mới của ĐT Việt Nam gồm có: đội trưởng Văn Quyết, hai đội phó Thanh Trung và Xuân Trường. (Ảnh: Trọng Phú)

Cũng trong buổi tập này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ định ban cán sự cho đội, gồm đội trưởng Văn Quyết, hai đội phó Đinh Thanh Trung và Xuân Trường.

Phát biểu sau buổi tập, Văn Quyết cho biết: "Qua tiếp xúc, tôi thấy HLV Park Hang Seo là người vui vẻ hòa đồng. Ông đưa ra giáo án với những bài tập mới lạ khiến các cầu thủ cảm thấy hào hứng. Chúng tôi cũng nắm được triết lý bóng đá của HLV mới và những yêu cầu về tính kỷ luật.

Trong bóng đá, kỷ luật luôn là rất quan trọng. Phải giữ vững kỷ luật trong đội hình thì mới phát huy được hết sức mạnh của toàn đội, đây cũng là triết lý mà HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Trước khi đến Việt Nam, HLV Park Hang Seo có thể tìm hiểu về bóng đá Việt Nam qua TV. Tôi nghĩ rằng chúng ta hãy cho HLV thêm thời gian để tìm hiểu về các cầu thủ. Khi nắm bắt được chi tiết, HLV Park Hang Seo sẽ phát huy được khả năng cao nhất của ĐT Việt Nam".

Thủ quân ĐT Việt Nam tin tưởng triết lý bóng đá mà HLV Park Hang Seo hướng tới phù hợp với các chàng trai áo đỏ. Tuy nhiên, việc đội tuyển có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố may mắn cũng đóng một vai trò rất quan trọng./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Anh: Món quà an ủi và hơn thế nữa...
VOV.VN - Hạng Ba World Cup không chỉ là món quà an ủi mà còn có thể trở thành động lực đưa nền bóng đá tiến lên như trường hợp của Đức năm 2006.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x