Đội tuyển nào sẽ giành vé dự EURO 2016 đêm nay?

VOV.VN - Sau ĐT Anh, có thể sẽ có thêm vài đội tuyển nữa chính thức có vé đến vòng chung kết EURO 2016 ở loạt trận đêm nay.

Đêm qua, loạt trận thứ 7 của vòng loại EURO 2016 đã kết thúc và chủ nhân đầu tiên của tấm vé đến Pháp mùa hè sang năm cũng đã được xác định là ĐT Anh.

Ngay vào đêm nay, các đội bóng sẽ bước ngay vào loạt trận thứ 8 của vòng loại EURO 2016 với các trận đấu ở các bảng A, B, H. Hãy cùng điểm qua cục diện các bảng đấu và các đội bóng có thể giành vé dự VCK EURO 2016 ngay đêm nay.

doi tuyen nao se gianh ve du euro 2016 dem nay hinh 1
Gareth Bale và xứ Wales có thể giành vé ngay đêm nay (Ảnh: Getty)

Tại bảng H, Italia và Croatia đang dẫn đầu với 15 điểm nhưng theo sát ngay sau là Na Uy với 13 điểm. Trong bối cảnh Na Uy chạm trán trực tiếp với Croatia, mọi chuyện vẫn chưa thể ngã ngũ sau lượt trận này.

Trong khi đó, tại hai bảng A và B, tình hình đã trở nên rõ ràng hơn và cũng sẽ có các đội bóng có thể giành vé đi VCK EURO 2016 ngay đêm nay, đưới đây là thống kê cụ thể: 

Bảng đấu

Đội bóng

Điều kiện để có vé ngay đêm nay

A

Iceland

Chỉ cần thắng Kazakhstan, không cần quan tâm đến kết quả các trận đấu khác

A

CH Séc

Thắng Latvia, đồng thời Hà Lan không thắng Thổ Nhĩ Kỳ

B

Wales

Chỉ cần thắng Israel, không cần quan tâm đến kết quả các trận đấu khác


Ngoài các đội bóng có thể giành vé dự VCK EURO, ở loạt trận đêm nay, người hâm mộ cũng hướng sự chú ý về trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan trên đất Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là trận đấu có ý nghĩa quyết định xem đội bóng nào sẽ có cơ hội giành vé dự trận play off ở bảng A./. 

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x